Bảng Giá Cửa Cuốn Austdoor T7 2022

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM trân trọng gửi tới Quý Đại lý, Khách hàng và Đối tác Bảng giá Cửa cuốn Austdoor T7 2022 (thay thế cho các bảng giá trở về trước). Áp dụng từ 16/7/2022 cho tới khi có bảng giá mới thay thế.

Bảng giá đã bao gồm giá của bộ sản phẩm thế hệ mới nhất năm 2022 vừa ra mắt, ưu việt vượt trội khi ứng dụng chuyển đổi số, Austdoor hiện cũng là đơn vị duy nhất thực hiện thành công việc áp dụng công nghệ số vào sản phẩm, bán hàng. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui long liên hệ 0931.61.8683 để được hỗ trợ.

Bảng giá cửa cuốn Austdoor T7 – 2022 mới nhất

bảng giá cửa cuốn austdoor T7 năm 2022

bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor T7

bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor T7-1

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor T7 2022 ( Mới nhất)

Bảng giá cửa cuốn Tấm liền Austdoor T7

Bảng giá cửa cuốn tấm liền & trượt trần Austdoor T7 2022

Bảng giá cửa cuốn khớp thoáng va trong suốt Austdoor T7

Bảng giá cửa cuốn trong suốt và khớp thoáng Austdoor T7-2022

Bảng giá bộ tời cửa cuốn Austdoor T7

Bảng giá bộ tời cửa cuốn Austdoor chính hãng T7-2022

bảng giá phụ kiện cửa cuốn austdoor T7

Bảng giá phụ kiện cửa cuốn & lựa chọn thêm T7-2022

Lý do lựa chọn cửa cuốn Austdoor bảo vệ gia đình bạn

Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn thông minh và an toàn hàng đầu tại Việt Nam, được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy Austdoor. Lắp đặt cửa cuốn TPHCM xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác 06 lý do bạn nên sử dụng cửa cuốn Austdoor để làm cửa bảo vệ cho gia đình và các công trình xây dựng.

  1. Cửa cuốn Austdoor an toàn: Nhờ được thiết kế đồng bộ, tích hợp các công nghệ đảo chiều kép nên việc sử dụng cửa cuốn luôn luôn đảm bảo an toàn đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ
  2. Cửa cuốn Austdoor êm ái: Nhờ được trang bị hệ khung kỹ thuật kết hợp với giảm chấn 2 chiều giúp cho cửa luôn vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn mỗi lần đóng mở.
  3. Cửa cuốn Austdoor bảo mật: Với việc tích hợp công nghệ chống sao chép mã số vào cửa giúp cho việc sao chép coppy mã số mở cửa hoàn toàn bị vô hiệu hóa nhớ khả năng tạo ra hang tỷ mã số sau mỗi lần đóng mở không lặp lại
  4. Cửa cuốn đa dạng: Austdoor cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm và màu sắc từ cửa cuốn dân dụng đến công nghiệp giúp cho bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình để sở hữu sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam.
  5. Cửa cuốn Austdoor tiện dụng: Với việc áp dụng kỹ thuật số vào sản phẩm giúp cho bạn dễ dàng sử dụng và kiểm soát quá trình vận hành đóng mở cửa cuốn một cách tiện dụng thông qua các thiết bị thông minh như Smarphone….
  6. Sản xuất đồng bộ: Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy với các sản phẩm, phụ kiện đồng bộ của Austdoor nhằm đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và khả năng vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *