Bảng Giá Cửa Cuốn Doortech Năm 2022

Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2022 mới nhất, được áp dụng từ ngày 14 tháng 03 thay thế cho các bảng giá trước đây cho tới khi có thông báo mới.

Lắp đặt cửa cuốn tphmc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM và các tỉnh phía nam với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín với phương châm lấy chất lượng tạo dựng niềm tin với khách hàng chúng tôi cam kết các sản phẩm của chúng tôi chính hãng Austdoor bao gồm các dòng Cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Doortech, Cửa cuốn Stardoor có đầy đủ COCQ, bảo hành bằng tem điện tử SMS và đặc biệt là miễn phí vận chuyển tới tận công trình.

Lắp đặt cửa cuốn tphcm xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác trong những năm qua đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Để tạo điều kiện cho quý khách hàng, đối tác tốt hơn trong việc dự toán chi phí công trình hợp lý, xin được gửi đến Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2022 mới nhất như sau.

Bảng Giá Cửa Cuốn Doortech Năm 2022

Hình 1: Bảng giá cửa cuốn Doortech 2022

Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2022

Cửa cuốn Doortech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Úc, đóng gói đồng bộ tại nhà máy Austdoor. Nguyên liệu được các kỹ sư nghiên cứu lựa chọn kỹ để giúp giảm chi phí với mong muốn đem sản phẩm chất lượng, an toàn nhưng phù hợp với kinh tế của đa số người tiêu dùng. Sản phẩm được tích hợp công nghệ tự dừng giúp cửa cuốn nhận biết vật cản và tự dừng đảm bảo an toàn trong hành trình đóng xuống.

Hiện nay, Doortech cung cấp ra thị trường 05 dòng sản phẩm cửa cuốn nan nhôm bao gồm: D08s, D10, D12i, D14i, D70 và 03 dòng cửa cuốn tấm liền CN Úc gồm: Ecolux, Ecolux-N và Superlux  với độ dày, màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng được tốt hơn.

>> Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Doortech năm 2022 mới nhất

Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Doortech năm 2022

Hình 2: Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Doortech năm 2022

Bảng giá cửa cuốn tấm liền Doortech năm 2022

Hình 3: Bảng giá cửa cuốn tấm liền Doortech năm 2022

>> Xem thêm: Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2022 mới nhất

>> Xem thêm: Bảng giá cửa cuốn Stardoor năm 2022 mới nhất

 

Bảng giá bộ tời và phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2022

Bộ tời cửa cuốn Doortech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của Austdoor để giúp đảm bảo vận hành và giảm chi phí giá thành cho người sử dụng. Sản phẩm đồng bộ bao gồm bảng mã, hộp điều khiển, tay điều khiển và nút bấm có dây đi kèm với motor.

Bộ tời cửa cuốn Doortech có sức tải từ 300kg, 400kg và 500kg đảm bảo cho những bộ cửa có kích thước lên đến 36m2 và được bảo hành theo chính sách 1 đổi 1 nếu có lỗi nhà sản xuất trong vòng 12 tháng trên toàn quốc. 

>> Bảng giá bộ tời, phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2022 mới nhất

Bảng giá bộ tời cửa cuốn Doortech năm 2022

Hình 4: Bảng giá bộ tời cửa cuốn Doortech năm 2022

Bảng giá phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2022

Bảng giá phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2022

Hình 5-6: Bảng giá phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2022

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM –  Thành viên của Khánh Đăng Window là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM và các tỉnh phía nam như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận,….. với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, làm việc trách nhiệm. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ COCQ theo yêu cầu của quý khách hàng và đối tác. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

169 Lương Định Của, KP3, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Website: www.lapdatcuacuontphcm.com – Email: Cuacuonkhanhdang@gmail.com

Hotline: 0931.61.8683 – CSKH: 0988.549.283

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *