Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor

Thông số kỹ thuật Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor

  • Model: AA803 hoặc AA803.P
  • Hãng sản xuất: Austdoor Group
  • Công nghệ mã nhảy, tần số 315 MHz
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 nếu có lỗi nhà sản xuất

Giá bán: Liên hệ

Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng được sử dụng cho bộ điều khiển AA803 hoặc AA803.P được sản xuất bởi Tập đoàn Austdoor – Nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm dùng để thay thế cho các hộp điều khiển bị lỗi trong quá trình sử dụng như bị cháy hoặc bị hỏng do các yếu tố ngoại quan. 

Sản phẩm được tích hợp các công nghệ an toàn như chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản, tích hợp các kết nối an ninh như báo cháy, báo động, bật tắt đèn tự động, kết nối vân tay, thẻ từ …..

Bo mạch hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng

Hình 1: Bo mạch hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng

Cấu tạo của Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor

Bo mạch hộp điều khiển cửa cuốn austdoor gồm các mạch điện tử trên đó có các công kết nối nguồn điện, kết nối với nút bấm âm tường, kết nối motor cửa cuốn, kết nối còi báo động, bình lưu điện, báo cháy, đảo chiều, kết nối mạch báo sáng tự động và các kết nối khác….

Bo mạch sử dụng chíp mã nhãy tần số 315 MHz với công nghệ Austmatic Rolling Code với thuật toán có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau không lặp lại sau mỗi lần sử dụng giúp cho cửa cuốn an toàn và không thể coppy mã mở cửa như các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra, Lắp đặt cửa cuốn tphcm còn cung cấp các phụ kiện cửa cuốn chính hãng khác như tay điều khiển, bình lưu điện, motor cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, ….. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Mọi thông tin xin liên hệ

Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM – Công ty TNHH TM-XD Khánh Đăng Window

169 Lương Định Của, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0931.61.8683 – CSKH: 0988.549.283

Trang web: https://lapdatcuacuontphcm.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor”