Các loại phụ tùng cửa cuốn cần thiết

Để cửa cuốn hoạt động và vận hành, thì một trong những điều vô cùng quan trọng đó là sử dụng phụ tùng cửa cuốn. Các loại phụ tùng cửa cuốn cần thiết để cho hoạt động và cho vận hành của sản phẩm trở nên tối ưu hơn. Cùng Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM tìm hiểu và điểm danh các loại phụ tùng cửa cuốn trong nội dung bài viết dưới đây:

1: Còi cửa cuốn

Còi được biết đến là một trong các loại phụ tùng cửa cuốn cần thiết cho hoạt động và vận hành của cửa. Còn được biết tới là bộ phận báo động được xử lý từ hộp điều khiển trung tmaa. Đồng thời, còi có tác dụng là khi gặp vật cản thì sẽ có hiệu ứng gây tiếng động. Điều này giúp cho chủ nhà trong việc nhận biết được lỗi. Điều này giúp cho việc xử lý tình huống một cách nhanh chóng. Từ đó có thể gây lỗi cho bộ phận cửa của bạn.

Nhờ có còi cửa cuốn. mà khi cửa hoạt động và vận hành lên xuống mà gặp vật cản. Thì cửa cảm biến tự động sẽ có khả năng tự dừng và thông báo tín hiệu lên hộp điều khiển. Lúc nào hộp điều khiển cấp tín hiệu sang cho còi báo động thì chủ nhà sẽ biết để có thể đóng mở cửa hợp lý. Đây là phụ tùng cửa cuốn cần có và được trang bị trong nhiều sản phẩm.

2: Thiết bị chống xổ lô cửa cuốn, chống kẹt nan cửa cuốn

Hiện tượng xổ lô cửa cuốn thường xuyên xảy ra, đặc biệt là đối với các sản phẩm cửa cuốn sau một thời gian sử dụng. Hoặc trong trường hợp cửa cuốn bị xổ lô, bị chảy ra khi cửa đóng xuống mà gặp một vật cản (nếu như cửa cuốn của nhà bạn không lắp đặt hệ thống đảo chiều) thì khi cửa gặp vật cản motor cửa vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và có khả năng đẩy cửa cuốn xuống. Do đó, cửa cuốn khi không được đóng hết theo đúng nguyên lý hay gặp vật cản sẽ đẩy nan lên và gây ra hiện tượng xổ lô, kẹt nan cửa cuốn, không thể sử dụng điều khiển lên hay xuống được cho thiết bị.

phu tung cua cuon 1

Các loại phụ tùng cửa cuốn cơ bản

Nhờ đó, thiết bị chống xổ lô cửa cuốn được tạo thành – đóng vai trò là một trong các loại phụ tùng cửa cuốn quan trọng và cần thiết trong quá trình vận hành. Xổ lô thường được ưu tiên lắp đặt đối với các sản phẩm như:

  •  Cửa cuốn khe thoáng
  • Cửa cuốn tấm liền tự động
  • Cửa cuốn siêu trường Đài Loan.

Sản phẩm xổ lô cửa cuốn rất cần thiết để lắp đặt và mang lại sự vận hành tốt nhất cho sản phẩm cửa cuốn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cửa cuốn khe thoáng “HOT” nhất trên thị trường

3: Hộp điều khiển cửa cuốn – Các loại phụ tùng cửa cuốn cơ bản

Hộp điều khiển cửa cuốn được xem như là một bộ phận nhận lệnh tín hiệu từ tay điều khiển. Khi đó, hộp điều khiển có tác dụng trong việc điều khiển motor chuyển động cho việc lên hay xuống theo lệnh.

Hộp điều khiển sẽ cùng với điều khiển cửa cuốn để giúp cho hoạt động và vận hành của thiết bị này trở nên hiệu quả và chất lượng hơn.

4: Motor cửa cuốn

Motor cũng là một trong các loại phụ tùng cửa cuốn cơ bản và cần thiết trong hoạt động vận hành của thiết bị cửa cuốn hiện hành. Motor chính là yếu tố quan trọng giúp cho cửa cuốn có thể vận hành tự động và thông minh. Thay thế việc sử dụng cửa cuốn kéo tay như trước đây. Những yêu cầu về việc lắp đặt motor cửa cuốn có thể kể đến bao gồm việc cần tìm hiểu về nguồn gốc, thương hiệu, motor có độ bền, độ khỏe, khả năng chạy êm ái và bền bỉ… Với những tiêu chí đó đưa ra, sản phẩm motor cửa cuốn được đánh giá cao và không thể thiếu được trong mỗi thiết bị cửa cuốn hiện đại.

phu tung cua cuon 3 scaled

Motor cửa cuốn

Mua và lựa chọn các phụ tùng cửa cuốn tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM

Ưu điểm khi mua phụ tùng cửa cuốn tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM:

Với ưu điểm là đơn vị phân phối, cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng. Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM cũng mang đến các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cửa cuốn phù hợp với các tiêu chí như: Chất lượng – Chính hãng – Giá thành phù hợp. Các loại phụ kiện đều được cung cấp chính hãng và đảm bảo được thời gian lắp đặt và bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với những ưu điểm khi sử dụng phụ tùng cửa cuốn tại đây bởi:

  • Tuổi thọ sản phẩm lâu dài
  • Dễ dàng trong việc tháo lắp và sửa chữa
  • Sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại.

Lý do nên mua cửa cuốn, phụ tùng cửa cuốn tại Lắp đặt cửa cuốn TPHCM?

  • Hệ thống đại lý, nhà phân phối rộng khắp tại TPHCM, Lâm Đồng và các tỉnh lân cận
  • Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.
  • Các chính sách lắp đặt, vận hành, vận chuyển vô cùng tối ưu. Đem lại sự thuận lợi cho mọi khách hàng.
  • Đặc biệt, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng và đánh giá tích cực từ khách hàng chính là yếu tố quan trọng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình.

Trên đây là danh sách một số các loại phụ tùng cửa cuốn cơ bản và cần thiết được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng, lắp đặt. Quý khách hàng có thể liên hệ với Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *