Tổng hợp các mẫu cửa cuốn khe thoáng “HOT” nhất trên thị trường

Mẫu cửa cuốn khe thoáng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi nhiều khách hàng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này vừa đảm bảo được yêu cầu khi sử dụng, vừa thể hiện được tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Điều này đem lại sự thuận tiện và dễ dàng cho việc vận hành và sử dụng mẫu cửa cuốn khe thoáng. Cùng chúng tôi tham khảo danh sách tổng hợp các mẫu cửa cuốn khe thoáng “HOT” nhất trên thị trường hiện nay để có thêm những lựa chọn tuyệt vời cho mình bạn nhé.

Thông tin cơ bản về mẫu cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là một trong những loại cửa cuốn cơ bản. Chất liệu của cửa cuốn loại này thường là nhôm, nan nhôm. Sản phẩm với đặc trưng là khi đóng vào thì các nan nhôm sẽ tạo thành các khe thoáng. Điều này giúp cho không gian nội thất bên trong của sản phẩm cửa trở nên rộng rãi và thoáng đãng. Tiếp nhận được nhiều không khí, ánh sáng và gió hơn. Điều này mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho mẫu cửa cuốn khe thoáng này.

mau cua cuon khe thoang 8
Thông tin về sản phẩm cửa cuốn khe thoáng

Một số loại cửa cuốn khe thoáng trên thị trường hiện nay được phân loại theo đặc trưng của từng loại cửa. Có thể kể đến bao gồm: Cửa cuốn khe thoáng truyền thống, Cửa cuốn khe thoáng nan lớn, và cửa cuốn khe thoáng chuyên dụng. Hoặc nếu như phân loại theo mục đích sử dụng thì có thể phân loại theo các loại cửa như: Cửa cuốn khe thoáng không có rong giảm chấn, Cửa cuốn khe thoáng siêu êm Và cửa cuốn khe thoáng bảo vệ độ dày cao và bản nan chắc chắn.

Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm hiện đại và phù hợp với nhiều không gian sử dụng như nhà ở, nhà xưởng, cửa hàng… Nhờ đó mà được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Những lý do khiến cửa cuốn khe thoáng được nhiều người sử dụng

Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi những nguyên nhân như sau:

  • Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được sản xuất đồng bộ và có được tuổi thọ cao.
  • Đồng thời, cửa cũng được vận hành vô cùng êm ái và thoải mái.
  • Sản phẩm được chứng minh và kiểm định nhờ có độ an toàn cao.
  • Thiết kế có khả năng đảm bảo tính an ninh, an toàn và khả năng bảo mật cho sản phẩm cửa cuốn khe thoáng.
  • Giúp cho không gian vận hành và sử dụng có được sự thoáng đãng, rộng rãi, tiếp xúc được nhiều nhất ánh sáng, gió,…

Đây là những ưu điểm, lý do khiến cho sản phẩm cửa cuốn khe thoáng nhận được sự yêu thích và lựa chọn rộng rãi của nhiều khách hàng sử dụng.

Tổng hợp một số mẫu cửa cuốn khe thoáng “HOT” nhất trên thị trường

Dưới đây là tên gọi, danh sách, cũng như hình ảnh thực tế của một số mẫu cửa cuốn khe thoáng hot nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng cho gia đình của mình. Một số mẫu cửa cuốn khe thoáng được sử dụng phổ biến hiện nay sẽ bao gồm:

mau cua cuon khe thoang thum

1: Mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp với thiết kế hiện đại. Phù hợp với những không gian nhà xưởng, nhà kho để làm việc. Mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng và thú vị về không gian sống.

 mau cua cuon khe thoang 7

2. Mẫu cửa cuốn khe thoáng với thiết kế độc đáo. Phù hợp với không gian sống tối ưu và hiện đại. Thiết kế thoáng đãng phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của nhiều gia đình.

mau cua cuon khe thoang 6

3; Mẫu cửa cuốn khe thoáng với các nan được bố trí theo hình chữ nhật tạo nên được độ thoáng đãng nhất định cho không gian kiến trúc.

mau cua cuon khe thoang 5

4. Thiết kế cửa cuốn có nan thoáng phù hợp với những không gian bảo vệ tối, ít ánh sáng và thông gió kém. Điều này tạo được sự thuận lợi cho việc lưu thông không khí. Mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho kiến trúc ngoại thất.

mau cua cuon khe thoang 4

5. Mẫu cửa cuốn khe thoáng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

mau cua cuon khe thoang 3

6. Ngắm mẫu cửa cuốn khe thoáng hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng

mau cua cuon khe thoang 2

7. Mẫu cửa cuốn khe thoáng hiện đại được nhiều gia đình và khách hàng tin tưởng

mau cua cuon khe thoang 1

8. Mẫu cửa cuốn khe thoáng được nhiều người yêu thích

Giá thành mẫu cửa cuốn khe thoáng là bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu và mong muốn sử dụng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Tuy nhiên, lại rất ít người biết được giá thành của những mẫu cửa cuốn khe thoáng này là bao nhiêu? Vì thế, việc tìm hiểu về giá thành cửa cuốn khe thoáng là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Giá thành của các mẫu cửa cuốn khe thoáng cơ bản có thể bao gồm:

  • Cửa cuốn khe thoáng dòng siêu âm : Mức giá khoảng từ 1.2 triệu đến 2.5 triệu đồng
  • Cửa cuốn khe thoáng truyền thống có mức giá khoảng từ 1.3 triệu đến 3.3 triệu đồng
  • Cửa cuốn khe thoáng Stadoor có mức giá khoảng 1.2 triệu đến 1.7 triệu đồng
  • Cửa cuốn khe thoáng doortech Austdoor siêu âm có mức giá khoảng 1.1 đến 1.7 triệu đồng

Trên đây là những thông tin cơ bản, cũng như những mẫu cửa cuốn khe thoáng hiện đại , phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng sử dụng. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ đem đến những điều hữu ích và thú vị dành cho bạn. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

>>> Xem thêm: Tìm hiểu bảng giá cửa cuốn austdoor tấm liền bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *