Cập nhật bảng giá cửa cuốn năm 2023 mới nhất

Cửa cuốn là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những tính năng cùng tính ứng dụng của sản phẩm mang lại là vô cùng lớn. Một trong những điều khiến khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm là liên quan đến yếu tố giá thành. Ở nội dung dưới đây, cùng chúng tôi tham khảo và cập nhật những thông tin về bảng giá cửa cuốn năm 2023 mới nhất.

gia cua cuon 1
Khái niệm về cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn là thiết bị cửa hoạt động dựa trên nguyên lý truyền chuyển động tròn của động cơ sang chuyển động thẳng đứng của thân cửa. Cửa được vận hành mở lên đóng lại theo một ray dẫn hướng. Khi đóng xuống sẽ nhìn giống như một bức tường. Khi mở lên thì toàn bộ cửa cuốn lại với nhau lên trên. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho không gian nhà ở, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi.

Có những loại cửa cuốn nào phổ biến hiện nay

Các thương hiệu cửa cuốn hiện nay nổi tiếng nhất thường đến từ Úc, Ý, Đài Loan…Hay các sản phẩm cửa cuốn của thương hiệu từ Việt Nam. Có thể phân loại cửa cuốn theo thương hiệu. Hoặc phân loại theo nhu cầu sử dụng cơ bản. Bao gồm: Cửa cuốn nhà phố và cửa cuốn nhà xưởng. Phân loại theo thương hiệu có thể kể đến một số thương hiệu cơ bản như: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn Mitadoor, Cửa cuốn titadoor, Cửa cuốn onedoor, Cửa cuốn S68 Door, Cửa cuốn stardoor….

Đương nhiên, mỗi sản phẩm và mỗi thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau. Vì thế, quý khách hàng cần tham khảo và lựa chọn kĩ các sản phẩm với mức báo giá cửa cuốn năm 2023 sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và chất lượng sản phẩm.

Báo giá cửa cuốn năm 2023 với các sản phẩm có tại lapdatcuacuontphcm.com

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM là thành viên thuộc KHÁNH ĐĂNG WINDOW. Đây là đại lý ủy quyền lớn nhất của Austdoor chuyên nghiệp trong việc cung cấp các phụ kiện chính hãng tại khu vực miền nam. CŨng như các thương hiệu uy tín khác. Cùng chúng tôi cập nhật bảng giá mới nhất của một số thương hiệu cửa cuốn được lapdatcuacuontphcm.com cung cấp. Bao gồm:

gia cua cuon 2
Cập nhật báo giá cửa cuốn mới nhất

1: Báo giá cửa cuốn Austdoor

Thương hiệu austdoor nổi bật với một số sản phẩm nổi bật. Cập nhật đơn giá cơ bản của một số sản phẩm cửa cuốn Austdoor nổi bật dưới đây: Bao gồm:

+ Sản phẩm Cửa cuốn nan nhôm Super S: Sản phẩm có mức giá giao động từ 3 triệu đồng đến 3.7 triệu đồng/m2 phụ thuộc vào độ dày của sản phẩm.

+ Sản phẩm Cửa cuốn nan nhôm Mega: Giá bán của dòng sản phẩm này khoảng 3.3 – 3.4 triệu đồng/m2.

+ Sản phẩm Cửa cuốn nan nhôm Combi: Sản phẩm này đang được bán với mức giá khoảng 4.4- 4.5 triệu đồng/m2

+ Sản phẩm Cửa cuốn nan nhôm Aluroll A: Sản phẩm này có mức giá từ 2.7 đến 3.1 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào độ dày của cửa

+ Loại Cửa cuốn nan nhôm ECO E – đây là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất với tính kinh tế  và an toàn có mức giá giao động trong khoảng từ 2.1 trệu đến 2.6 triệu đồng/m2.

+ Còn lại, các sản phẩm cửa cuốn tấm liền của thương hiệu này có mức giá thấp hơn: Khoảng 800.000 đến 1.5tr/m2.

2: Cập nhật báo giá cửa cuốn Mitadoor

Cửa cuốn mitadoor cũng là một trong số những sản phẩm nổi bật được ứng dụng công nghệ Đức hiện đại. Sản phẩm của thương hiệu này được yêu thích bởi khả năng bền màu cũng như giúp cho cửa được vận hành êm ái và an toàn. Đây cũng là thương hiệu phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Với mức giá cơ bản như sau:

  • Đối với sản phẩm dòng Mitadoor tiêu chuẩn: Từ sản phẩm siêu kín, siêu thoáng, khe thoáng sẽ có mức giá giao động trong khoảng từ 1.5 triệu – 2.2 triệu đồng/m2
  • Đối với sản phẩm dòng Mitadoor cao cấp: Mức giá sản phẩm cũng giao động trong khoảng từ 2.4 đến 2.6 triệu đồng/m2
  • Đối với các dòng sản phẩm đặc biệt như: cửa siêu kín, siêu dày, giảm tiếng ồn, siêu thoáng: thì giá cửa cuốn trong khoảng từ 3.5 triệu đồng đến 4.6 triệu đồng/m2
  • Các sản phẩm Mitadoor cao cấp có mức giá từ 5 đến 5.3 triệu đồng/m2

Lưu ý: Chi phí báo giá cửa cuốn trên chưa bao gồm phụ kiện và chỉ mang tính chất tham khảo.

3: Cập nhật báo giá cửa cuốn Stardoor

Sản phẩm cửa cuốn Stardoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến vô cùng. Sản phẩm mang đến sự phù hợp giữa chất lượng và giá cửa cuốn đáp ứng được mong muốn và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tham khảo mức giá cửa cuốn stardoor cơ bản bao gồm:

  • Báo giá cửa cuốn nan nhôm: Đơn giá từ 2.1 triệu đồng đến 2.8 triệu đồng/m2
  • Giá cửa cuốn tấm liền: Đơn giá khoảng từ 810.000 đến 860.000 triệu đồng/m2

…..

Đây là 3 trong số các thương hiệu cửa cuốn uy tín và được nhiều gia đình, khách hàng tin tưởng và sử dụng. Giá cửa cuốn cũng có sự chênh lệch, thay đổi và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thị trường, công nghệ áp dụng ở mỗi sản phẩm, hay thương hiệu… Vì thế, quý khách hàng khi chọn mua có thể cân nhắc việc sử dụng sản phẩm với các tính năng khác nhau.

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM – Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn chất lượng và uy tín

gia cua cuon 3
Lắp đặt cửa cuốn TPHCM

Quý khách hàng có thể chọn mua bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào, của thương hiệu nào. Miễn là sản phẩm đó cần có sự thống nhất và đảm bảo được tính chính hãng của sản phẩm. Đặc biệt, lapdatcuacuontphcm.com chính là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn lựa chọn. Tại đây, chúng tôi cung cấp đến bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Bao gồm:

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt
  • Phụ kiện cửa cuốn đồng bộ
  • Mức giá cạnh tranh, hợp lý giữa nhiều đơn vị
  • Đồng thời, sản phẩm có chính sách bán hàng, chính sách lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Add: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

VP: 440/67/13 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

CS2: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093.161.8683 – 098.39.288.39

>>> xem thêm: Thông tin về lưu điện cửa cuốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *