Cửa cuốn austdoor chính hãng: Hướng dẫn phân biệt và bảng giá

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa cuốn ra ngoài thị trường. Các sản pẩm của Austdoor được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế,, tính năng hiện đại, mà còn bởi giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì tế, điều này cũng khiến cho thương hiệu bị nhiều kẻ gian giả mạo và trà trộn các sản phẩm, phụ kiện không chính hãng vào thay thế và qua mắt người tiêu dùng. Vì thế, những hướng dẫn phân biệt cửa cuốn austdoor chính hãng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Dưới đây là một vài hướng dẫn bạn có thể tham khảo và tìm hiểu.

Giới thiệu chung về cửa cuốn Austdoor

Austdoor là thương hiệu lâu đời, xuất hiện từ đầu những năm 2000 bằng việc mang sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức vào Việt Nam. Đặc biệt, các sản phẩm từ thương hiệu này có được sự phát triển vượt trội so với các sản phẩm cửa truyền thống tại nước ta. Từ đó, mở ra một trang mới cho lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa cuốn thông minh, cửa cuốn thế hệ mới tại Việt Nam. Với những đặc tính như êm ái, nhẹ nhàng, bền bỉ, an toàn, thuận tiện… Các sản phẩm cửa cuốn của thương hiệu Austdoor đã nhanh chóng chinh phục được sự yêu thương và thiện cảm của người tiêu dùng việt nam.

cua cuon austdoor chinh hang 1

Phân biệt cửa cuốn Austdoor chính hãng

Chính vì thế, sản phẩm cửa cuốn Austdoor được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự phù hợp với đại đa phần người tiêu dùng việt nam. Tuy nhiên, trên thực tế, sản phẩm của thương hiệu này cũng bị làm nhái, làm giả tương đối nhiều. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho thương hiệu, cũng như cho người tiêu dùng. Vì thế, việc phân biệt sản phẩm cửa cuốn austdoor chính hãng và sản phẩm không chính hãng được nhiều người khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này trong nội dung dưới đây:

Hướng dẫn phân biệt cửa cuốn Austdoor chính hãng

Dưới đây là một số điểm cần phân biệt sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

1: Sản phẩm cửa cuốn Austdoor được dán tem chống hàng giả. Đồng thời, sản phẩm sẽ được in logo của thương hiệu Austdoor sắc nét, có phản quang. Khi bạn chiếu đèn cực tím vào logo sẽ hiện lên chữ chìm: VKHHS – BCA.

Đây là đặc điểm đầu tiên và dễ dàng nhận dạng nhất khi khách hàng chọn mua sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng. Đối với các sản phẩm làm nhái thì thường logo được in khá mờ, ẩu, và tem chiếu đèn lên sẽ không có hiện chữ chìm như sản phẩm chính hãng.

2: Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng có sổ bảo hành được đính kèm trên thân cửa. Ở bên cạnh của tem chống hàng giả. Hiện tại thì sổ bảo hành đã được thương hiệu bỏ đi và thay thế vào đó là chế độ bảo hành bằng điện tử, an toàn và tránh làm mất thông tin của sản phẩm. Điều này tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng khi tra cứu các thông tin bảo hành cũng như tình trạng bảo hành của sản phẩm trên thực tế.

3: Ở mặt sau của thân cửa cuốn, sản phẩm chính hãng sẽ được in thông tin như: Logo, tên sản phẩm, loại vật liệu, hay các thông số kỹ thuật cơ bản, ngày sản xuất… các thông tin này sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác nhất về sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng.

cua cuon austdoor chinh hang 3

Phân biệt cửa cuốn Austdoor chính hãng

4: Đánh giá sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng bởi màu sắc của nan nhôm. Sản phẩm được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp. Nhờ đó, mà bề mặt của cửa được cho màu bóng và sáng hơn. ĐIều này có thể so sánh sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm hàng nhái. Nhìn màu của hàng nhái dại và không bóng như sản phẩm chính hãng.

5: Logo của Austdoor có hình kangaroo rõ nét. Đồng thời, logo của thương hiệu cũng đã được đăng ký bản quyền tại Việt Nam.

Với những hướng dẫn phân biệt cơ bản như trên, sản phẩm cửa cuốn Austdoor được đánh giá cao bởi chất lượng, giá thành sản phẩm. Quý khách hàng cũng có thể căn cứ vào những điểm khác biệt trên để lựa chọn và sử dụng được sản phẩm chính hãng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM

Cập nhật bảng giá cửa cuốn Austdoor chính hãng

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng được thiết kế và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm cũng có mưc giá tương đối ổn định. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM để tham khảo và cập nhật thêm bảng giá sản phẩm:

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM – Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng

Đặc biệt, để có được một sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng thì vai trò của đơn vị cung cấp là vô cùng quan trọng. Bạn cần tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng và uy tín cho gia đình mình để có được sản phẩm tốt nhất. Và Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín – Chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng để bạn tham khảo và lựa chọn. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết:

cua cuon austdoor chinh hang 2

Cửa cuốn Austdoor chính hãng

  • Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng cùng các sản phẩm từ các thương hiệu khác được cung cấp đầy đủ và đảm bảo được yêu cầu chính hãng.
  • Chất lượng các sản phẩm cửa cuốn được đánh giá cao về mọi mặt.
  • Đặc biệt, tại đây, chúng tôi cung cấp đến khách hàng giải pháp lắp đặt và thi công cửa chất lượng nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Các chính sách sau khi mua sản phẩm, bảo hành cũng được thực hiện mang lại đầy đủ lợi ích và giá trị cho khách hàng.
  • Đặc biệt, sản phẩm cửa cuốn tại đây cũng có mức giá thành hợp lý, cạnh tranh. Mang đến rất nhiều lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng sử dụng và tham khảo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc phân biệt cửa cuốn austdoor chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm.

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *