Ưu và nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng là gì?

Các sản phẩm liên quan đến cửa cuốn ngày càng được ưu ái và sử dụng với mật độ ngày càng nhiều. Cửa cuốn không chỉ được sử dụng cho nhà phố, mà còn nhà xưởng, kho hàng, bến bãi… cũng được ứng dụng sử dụng loại cửa cuốn này với mật độ vô cùng lớn. Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng cũng là một trong số các loại cửa cuốn được bán ra với số lượng lớn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về cửa cuốn khe thoáng là gì? Cũng như ưu và nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng ra sao?

Cửa cuốn khe thoáng là gì? Đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng ra sao?

Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm cửa cuốn có cấu tạo từ các nan cửa cài vào nhau. Ở giữa các nan cửa sẽ có các khe thoáng hở. Người ở ngoài cũng vẫn nhìn được bên trong cửa có những gì. Với cấu tạo khe thoáng như thế, loại cửa này có khả năng lấy được ánh sáng, thoáng không khí vào bên trong. Nhờ thế mà không gian bên trong của cửa trở nên thoáng đãng và lưu thông không khí được trở nên tốt hơn.

cua cuon khe thoang 3
Đặc điểm của cửa cuốn có khe thoáng là gì? 

Những đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng có thể kể đến bao gồm:

+ Hệ khung kĩ thuật của toàn bộ cửa sắt khe thoáng đồng bộ.

+ Màu sắc và thiết kế của các nan cửa có tính thẩm mỹ cao. Tạo được giá trị khác biệt và tính thẩm mỹ cho toàn bộ sản phẩm cửa cuốn trên thị trường.

+ Cửa cuốn khe thoáng giảm được tiếng ồn trong quá trình sử dụng

+ Sản phẩm được thiết kế siêu thoáng đãng, nhân được nhiều ánh sáng, gió và lưu thông không khí trong ngôi nhà.

Thị trường lắp đặt và sử dụng cửa cuốn khe thoáng hiện nay như thế nào?

Cửa cuốn nói chung tạo được nhiều thiện cảm với người dùng bởi khả năng bảo mật an toàn. Cũng như mang lại cho người dùng sử dụng những ứng dụng và sự tiện nghi tuyệt đối. Nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước về sản phẩm cửa cuốn khe thoáng ngày càng cao. Có thể kể đến các biểu hiện như sau:

cua cuon khe thoang 2
Thị trường cửa cuốn có khe thoáng hiện nay như thế nào?

+ Có rất nhiều thương hiệu, công ty, doanh nghiệp sản xuất và cạnh tranh sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Có thể kể đến bao gồm: Austdoor, Mitadoor, Titadoor, Newdoor, Alludoor, Ktndoor,…Trong đó, các thương hiệu này cũng sản xuất sản phẩm cửa cuốn khe thoáng với số lượng cực lớn để đưa ra thị trường. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạnh mẽ của sản phẩm này.

+ Các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được cung cấp với số lượng lớn ra thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi hiện nay.

+ Các công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, nhà xưởng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn sản phẩm cửa cuốn khe thoáng.

Với những biểu hiện đó, ứng dụng và sử dụng cửa cuốn khe thoáng thực sự mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Một vài ưu điểm của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng

Các sản phẩm cửa cuốn này có mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng. Một số ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

cua cuon khe thoang 4
ưu điểm của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng

Một là: Cửa cuốn khe thoáng giúp tiết kiệm không gian sử dụng

Tiết kiệm không gian chính là một trong những đặc trưng vô cùng lớn của sản phẩm này. Nếu như so với các loại cửa khác, khi mở ra hay thậm chí đóng vào cũng tốn kém diện tích. Còn đối với cửa cuốn này, thì sản phẩm giúp tiết kiệm không gian, diện tích bằng cách cuộn vào 1 lô cuốn hình tròn bên trên. Vì thế, sẽ không cần quá nhiều diện tích để mở hay đóng cửa cuốn.

Hai là: Đa dạng và về kiểu dáng và mẫu mã

Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có ưu điểm là sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng và các mẫu mã khác nhau. SẢn phẩm cũng có kết cấu và có độ dày khác nhau. Phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng riêng của từng khách hàng. Do đó, cần được tiến hành tư vấn kĩ trước khi lắp đặt và sử dụng.

Màu sắc cũng có sự đa dạng và cải tiến hơn nhằm phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng và người sử dụng. Từ đó, mà sản phẩm có được sự đa dạng, đạt được tính thẩm mỹ cao trong nhiều không gian sống và đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm, nhiều lựa chọn hơn.

Ba là: Có khe thoáng

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này so với các loại cửa cuốn thông thường. Với đặc điểm có khe thoáng. Sản phẩm giúp cho không gian bên trong được trở nên thông thoáng. Dễ dàng tiếp cận được với ánh sáng tự nhiên, cũng như dễ dàng tiếp cận với các yếu tố thông gió khác. Điều này tạo nên được sự thuận tiện và dễ dàng trong việc sử dụng. Và đem đến không gian sử dụng trải nghiệm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Bốn là: Độ an toàn cao và đảm bảo an ninh

Không thể không kể đến ưu điểm này của cửa cuốn khe thoáng. Đây cũng là tính năng được cập nhật mới ở những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới. Khác biệt so với các thế hệ cửa cuốn khe thoáng cũ trước đây. Đồng thời, nhiều thương hiệu cửa mới cũng trang bị các tính năng chống kẹp cho sản phẩm. Hoặc được trang bị các công nghệ chống sao chép khóa…. đảm bảo các tính năng an ninh tuyệt đối cho sản phẩm cửa. Như thương hiệu cửa cuốn Austdoor. Và một số sản phẩm khác.

Cửa cuốn khe thoáng có những nhược điểm như thế nào?

Một số nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng có thể kể đến bao gồm:

cua cuon khe thoang 1
Nhược điểm của sản phẩm

+ Sản phẩm của những công ty, đơn vị kém chất lượng sẽ hạn chế khả năng đồng bộ. Khó khăn trong việc lắp đặt và sử dụng.

+ Nhiều loại cửa dễ bị tuột nan trong quá trình sử dụng. Sử dụng sơn phủ là loại sơn trong nhà cũng dễ bị ngả màu sau thời gian ngắn sử dụng.

+ Một số loại cửa cuốn khe thoáng dễ bị võng xuống sau một thời gian ngắn sử dụng. Đặc biệt là võng phần giữa.

+ Một số thương hiệu cửa này cũng chưa khắc phục được nhược điểm tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Những tiêu chí để chọn mua và sử dụng cửa cuốn khe thoáng là gì?

Khách hàng, chủ đầu tư và các gia đình đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Cần tìm hiểu và tham khảo những nội dung dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Các tiêu chí này khi thỏa mãn sẽ cho phép bạn có được sản phẩm phù hợp nhất.Một số tiêu chí để chọn và lắp đặt cửa cuốn sẽ bao gồm:

+ Phù hợp với thiết kế của công trình: Tùy thuộc vào công trình là nhà ở, nhà phố, hay nhà xưởng… có kích thước và thiết kế như thế nào. Bạn sẽ lựa chon loại cửa cuốn phù hợp với tiêu chuẩn kích thước như thế.

Khi đó, cần tiến hành đo đạt, khảo sát và lắp đặt, kiểm tra kích thước lắp đặt để đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế.

+ Lựa chon chất liệu cửa cuốn bền vững, dễ dàng lau dọn vệ sinh.

+ Lựa chọn các sản phẩm cửa cuốn có trang bị các công nghệ an toàn, chống trộm tốt nhất.

+ Lựa chọn và sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín và chất lượng nhất.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây về sản phẩm cửa cuốn khe thoáng sẽ giúp bạn đánh giá. Và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Add: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

VP: 440/67/13 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

CS2: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093.161.8683 – 098.39.288.39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *