Cửa cuốn nan nhôm Aluroll là dòng sản phẩm cửa cuốn truyền thống của Austdoor được ra đời từ những năm trước với kết cấu nan 2 lớp bằng hợp kim nhôm 6063 T5.

 

Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn nan nhôm Austdoor – ALUROLL

Sản xuất đồng bộ

Cửa cuốn Nan nhôm Austdoor được sản xuất được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Austdoor bao gồm thân cửa, trục, khung kỹ thuật, thanh đáy có gắn bộ đảo chiều… đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng lắp đặt và sự vận hành bền bỉ, êm ái cho người sử dụng.

cửa cuốn sản xuất đồng bộ

Vận hành êm ái

Cửa cuốn Nan nhôm Combi hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan PC được bọc cao su mềm đàn hồi giúp giảm thiểu siết nan khi cửa vận hành. Việc lắp ráp đồng bộ cũng giúp cho cửa hoạt động ổn định, êm ái hơn.

Nan cửa cuốn Combi C70

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor Thẩm mỹ sang trọng

Với nhiều lựa chọn màu sắc trang nhã và khả năng kết hợp với các xuyên sáng Polycarbonate giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, cửa cuốn Nan nhôm Aluroll sẽ mang đến nét độc đáo & vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

An toàn – bảo mật

Các tính năng an toàn tích hợp trên cửa cuốn Nan nhôm Aluroll Austdoor giúp bảo vệ tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn. Cửa tự động nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên với 3 cấp độ bảo vệ, đảm bảo an ninh nhờ công nghệ ARC chống phá mã mở cửa, các thiết bị ngoại vi báo động, báo khói, tự động mở cửa khi hỏa hoạn…

Thông số kỹ thuật cửa cuốn nan nhôm Combi Austdoor

Thông số kỹ thuật cửa cuốn nan nhôm Combi Austdoor

Thư viện hình ảnh công trình