Cửa cuốn thép siêu trường ST85

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỬA CUỐN THÉP SIÊU TRƯỜNG ST85
Thân cửa vững chắc làm bằng thép mạ Galvanized cao cấp, có thể đạt tới kích thước là 49m2 và độ dày nan cửa là 0.85mm, ghép nối nan treo vững chắc kết hợp với bộ tời trọng lớn, cửa cuốn thép Siêu trường ST85 là giải pháp tối ưu bảo vệ an toàn cho nhà  xưởng, kho bãi hay cửa hàng có mặt tiền cao, rộng “quá khổ”.
+ Đáp ứng kích thước cửa lớn: 85m2
+ Vật liệu thân cửa làm bằng thép mạ
+ Ghép nối nan treo cứng cáp
+ Bộ tời tải trọng lớn.
+ Độ dày nan cửa: 0.85mm
+ Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
+ Màu sắc: #7 Ghi đậm

Giá bán: Liên hệ

Cửa cuốn Thép siêu trường ST85 là dòng cửa cuốn được làm bằng thép siêu trường với công nghệ sơn tĩnh điện của Tập đoàn Austdoor dùng cho các công trình nhà xưởng, kho bãi tại các khu công nghiệp có kích thước lớn mà những dòng cửa cuốn truyền thống không thể làm được. Đặc biệt sản phẩm được tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn giúp bảo vệ người sử dụng tốt hơn.

1. Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn thép siêu trường ST85

Thân cửa vững chắc làm bằng thép mạ Galvanized cao cấp, có thể đạt tới kích thước là 49m2 và độ dày nan cửa là 0.85mm, ghép nối nan treo vững chắc kết hợp với bộ tời trọng lớn, cửa cuốn thép Siêu trường ST85 là giải pháp tối ưu bảo vệ an toàn cho nhà xưởng, kho bãi hay cửa hàng có mặt tiền cao, rộng “quá khổ”.
+ Đáp ứng kích thước cửa lớn: 49m2 (7m x 7m)
+ Vật liệu thân cửa làm bằng thép mạ
+ Ghép nối nan treo cứng cáp
+ Bộ tời tải trọng lớn.
+ Độ dày nan cửa: 0.9mm sau sơn
+ Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
+ Màu sắc: #7 Ghi đậm

Cửa Cuốn Thép Siêu Trường được sử dụng cho các công trình kích thước lớn như nhà xưởng, kho bãi có kết cấu cửa lớn mà các sản phẩm khác không đáp ứng được.

cua-cuon-thep-sieu-truong

Cửa cuốn thép siêu trường Austdoor cho nhà xưởng

2. Phụ kiện cho cửa cuốn thép siêu trường ST85

– Phụ kiện chính hãng dành cho cửa cuốn thép sơn tĩnh điện ST85 là bộ tời AH nhập khẩu đồng bộ tại Đài Loan bảo hành 05 năm hoặc Bộ tời AK lắp ráp tại Việt Nam bởi tập đoàn Austdoor bảo hành 02 năm. Đi kèm là hệ thống đảo chiều không dây giúp cửa có khả năng đảo chiều đi lên khi phát hiện ra vật cản.

– Tích hợp công nghệ ARC: Cửa cuốn ST85 được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số, thay đổi sau mỗi phiên làm việc không lặp lại giúp đảm bảo an toàn, chống lại việc coppy mã số mở cửa.

Bộ phụ kiện đồng bộ bao gồm Motor AH/ AK, hộp điều khiển chống sao chép mã, 02 tay điều khiển chống sao chép mã, nút bấm âm tường

Ngoài ra còn có thể kết hợp thêm Bình lưu điện để dự phòng trường hợp mất điện nguồn.

3. Lý do lựa chọn cửa cuốn thép siêu trường ST85

– Cửa cuốn thép siêu trường ST85 được làm từ thép Colorbond có độ cứng cao, được mã kẽm kết hợp với bộ tời tải trọng lớn giúp đáp ứng được cho các công trình có kích thước cửa lên đến 49m2 mà các dòng sản phẩm ngoài thị trường không đáp ứng được.

– Cửa cuốn thép siêu trường ST85 sử dụng hệ trục là ống thép Hòa Phát có độ dày 2,6mm cho đến 3,9mm giúp cho cửa lớn nhưng không bị trùng, đảm bảo cửa vận hành trong thời gian dài, tuổi thọ cao và êm ái

Xem thêm: Cửa cuốn austdoor cho nhà xường công nghiệp

4. Đại lý uy tín lắp đặt cửa cuốn thép siêu trường ST85

Với kinh nghiệm thi công các dự án lớn sử dụng cửa cuốn thép siêu trường như nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, nhà máy điện khí Cà Mau, Công trình nhà xưởng của công ty Global Hàn Quốc tại KCN Tân Uyên, xưởng sản xuất thực phẩm công ty CP tại Becamex Bình Phước. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín nhất tại TPHCM thi công về cửa cuốn thép Siêu trường với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

169 Lương Định Của, KP3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0931.61.8683 – Website: https://lapdatcuacuontphcm.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa cuốn thép siêu trường ST85”