Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, chính hãng và chất lượng tại TPHCM

Cửa cuốn đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhiều công trình. Vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, mà lại chất lượng và chính hãng tại khu vực TPHCM là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình, cũng như ưu điểm khi bạn lựa chọn Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM là đơn vị cung cấp và thực hiện lắp đặt cho mình.

Thông tin cơ bản về sản phẩm cửa cuốn

Cửa cuốn là một loại cửa được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm được hoạt động dựa trên nguyên tắc đóng mở theo nguyên lý trượt lên/ xuống và cuốn tròn lên trên lô cuốn. Sản phẩm này đem đến hiệu quả bảo vệ an toàn cho không gian lắp đặ. Đồng thời, nhờ những ưu điểm về tính tiện dụng, nhanh chóng, phù hợp với không gian nhà phố. Mà sản phẩm này ngày càng được yêu thích và tin tưởng sử dụng.

lap dat cua cuon gia re 4

Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, việc phân loại cửa cuốn khá đa dạng. Có thể phân loại dựa theo kết cấu, cấu tạo của sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có thể phân loại dựa trên các hãng cửa cuốn thông dụng nhất. Có thể kể đến sản phẩm cửa cuốn nổi bật của các hãng hiện nay bao gồm:

  • Cửa cuốn Đức ( Cửa cuốn công nghệ Đức)
  • Cửa cuốn công nghệ Úc.
  • Cửa cuốn công nghệ Đài Loan
  • Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor
  • Cửa cuốn Mitadoor
  • Cửa cuốn titadoor
  • Cửa cuốn Stardoor

Với các phân loại cơ bản về sản phẩm cửa cuốn nêu trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các sản phẩm cửa cuốn này để có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa cuốn titadoor uy tín tại Lâm Đồng

Quy trình lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại TPHCM của Lắp Đặt Cửa Cuốn Miền Nam có gì đặc biệt?

Tâm lý khách hàng luôn mong muốn sử dụng được một sản phẩm cửa cuốn phù hợp với nhu cầu và đảm bảo các tiêu chí như về: Chất lượng, giá thành, độ bền,… Để thỏa mãn những tiêu chí đó, thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại TPHCM là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Lắp Đặt Cửa Cuốn Miền Nam là đơn vị được yêu thích và lựa chọn lắp đặt phổ biến hiện nay. Bởi chất lượng, cũng như khả năng lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại TPHCM ở tính cạnh tranh, uy tín và chất lượng nhất. Tham khảo quy trình lắp đặt cửa cuốn giá rẻ TPHCM để thấy được sự cẩn thận, chính xác trong từng hạng mục công việc mà chúng tôi thực hiện. Bao gồm:

lap dat cua cuon gia re 3

Quy trình lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại TPHCM

Bước 1: Tư vấn tận tình

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn về ưu, nhược điểm, giá thành sơ bộ của sản phẩm, chất liệu, loại cửa cuốn phù hợp….

Bước 2: Đo đạc kích thước thực tế và báo giá sản phẩm

Ở giai đoạn này, Lắp Đặt Cửa Cuốn Miền Nam có thể đến trực tiếp hiện trường để đo đạc các kích thước cần thiết để thuận tiện cho việc sử dụng và lắp đặt cửa cuốn.

Việc đo kích thước sẽ tránh được những sai lầm trong quá trình sản xuất, lắp đặt cửa cuốn thành phẩm. Sau khi hoàn thành việc đo đạc, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cửa. Dựa trên những thông tin về: Loại cửa, chất liệu cửa, thương hiệu cửa, kích thước cửa… mà khách hàng đã chọn. Khách hàng đồng ý với báo giá như trên sẽ tiến hành triển khai các bước trong giai đoạn tiếp theo để hoàn thiện cửa cuốn.

Bước 3: Gửi hợp đồng làm việc với các điều khoản rõ ràng

Hợp đồng làm việc sẽ được chúng tôi gửi với các điều khoản rõ ràng cho cả 2 bên. Sau đó, khách hàng tham khảo, đọc và tiến hành ký hợp đồng nếu như đồng ý với các điều khoản trong đó.

Bước 4: Lắp đặt cửa cuốn TPHCM tiến hành chuẩn bị hàng hóa, sản phẩm theo hợp đồng

Bước 5: Tiến hành lắp đặt cửa cuốn

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

Trên đây là toàn bộ quy trình lắp đặt cửa cuốn giá rẻ được thực hiện bởi Lắp Đặt Cửa Cuốn Miền Nam. Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng và minh bạch sẽ giúp chủ đầu tư, khách hàng đơn giản trong việc lựa chọn và sắp xếp các lựa chọn của mình. Nhờ đó, mà việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Đức

Những ưu điểm khi lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM bạn cần biết

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM là địa chỉ cung cấp và lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, uy tín và vô cùng chất lượng. Những ưu điểm mà bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM có thể kể đến bao gồm:

lap dat cua cuon gia re 2
Ưu điểm khi lắp đặt cửa cuốn tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM

+ Các sản phẩm cửa cuốn tại đây đều là sản phẩm chính hãng. Được đồng bộ từ sản phẩm cho đến các loại phụ kiện đi kèm.

+ Quy trình làm việc nhanh chóng, minh bạch, thuận tiện cho mọi khách hàng.

+ Sản phẩm cửa cuốn tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM đa dạng. Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như cửa cuốn Đức, Cửa cuốn Úc, Cửa cuốn đài loan, cửa cuốn Austdoor,…

+ Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, đúng kỹ thuật, đảm bảo được thời gian, tiến độ,… cũng như đảm bảo được sự tiện dụng trong việc sử dụng.

+ Cửa cuốn với giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Hy vọng, đây sẽ là địa chỉ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho gia đình mình. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *