Lắp đặt cửa cuốn tại quận Bình Thạnh

Lắp đặt cửa cuốn TPHCM là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Thạnh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế để có 1 bộ cửa cuốn đẹp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, dòng cửa cuốn khác nhau gây rối cho người tiêu dùng. Vì vậy để có sự lựa chọn đúng đắn, chất lượng phù hợp với đúng số tiền bỏ ra quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như lựa chọn đại lý lắp đặt cửa cuốn phù hợp. Bài viết sau, lắp đặt cửa cuốn TPHCM sẽ giới thiệu đến quý vị 1 số dòng sản phẩm cửa cuốn đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cũng như đơn giá lắp đặt và quy trình mua hàng tại Lắp đặt cửa cuốn TPHCM

lắp đặt cửa cuốn chính hãng tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại Quận Bình Thạnh, TPHCM

TOP 5 Dòng sản phẩm cửa cuốn tốt nhất tại Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là quận nội thành có điều kiện phát triển kinh tế rất tốt của TPHCM, tiếp giáp với thành phố thủ đức, quận 3, quận phú nhuận, quận gò vấp nên có điều kiện kinh tế xã hội tốt, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển thuận lợi, dân số đông, các công trình xây dựng tại đây những năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Để giúp khách hàng tại Bình Thạnh có sự lựa chọn hợp lý, xin được giới thiệu đến 5 dòng cửa cuốn tốt nhất trong thời gian qua được đầu tư và lắp đặt nhiều tại đây.

Xem thêm: Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn tại Quận 5

TOP 1: Lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Quận Bình Thạnh

Cửa cuốn Austdoor tại Quận Bình Thạnh là dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp đến từ thương hiệu Austdoor, nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam với 3 nhà máy lớn từ Bắc vào Nam. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ, nan cửa sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tích hợp các công nghệ an toàn và bảo mật nhất đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện nay Austdoor cung cấp cho khách hàng tại khu vực quận Bình Thạnh các dòng sản phẩm như sau: Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc gồm có 4 model Series 1, series 3, Series 4, Series 5 và 1 dòng tấm liền hợp kim nhôm AL68.

Các dòng cửa cuốn nan nhôm khe thoáng gồm: Combi C70, Supera S52i, Mega M70, Bigos B100, B100s, Aluroll A60, A61, A62, Super S6, S7, S8 và Eco E50, E51, E52.

Đơn giá sản phẩm giao động từ 750k 1m2 đến 4tr460k 1m2 chưa bao gồm bộ tời ( motor, hộp điều khiển, tay điều khiển, nút bấm âm tường và mặt bích)

Xem thêm: Cửa cuốn Austdoor – Cửa cuốn an toàn, thông minh hàng đầu tại Việt Nam

Để có báo giá chi tiết và chính xác nhất theo từng sản phẩm và kích thước thực té xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ miễn phí.

Cửa cuốn Austdoor tại Showroom

Cửa cuốn austdoor tại Showroom

TOP 2: Lắp đặt cửa cuốn Titadoor tại quận Bình Thạnh

Lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Thạnh

Lắp đặt cửa cuốn titadoor tại quận Bình Thạnh, HCM

Cửa cuốn titadoor là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất và cung cấp bởi công ty Thiên Đạt Minh Lý là 1 trong những công ty có khách hàng top tại khu vực miền nam trong những năm vừa qua. Sản phẩm cửa cuốn Titadoor có nhiều dòng và đơn giá thì mềm hơn nhiều so với Austdoor. Màu sắc mẫu mã đa dạng, hoạt động ỏn định nên được người tiêu dùng và nhà thầu lựa chọn nhiều.

Xem thêm: Cửa cuốn titadoor – an toàn, hoàn hảo, tinh xảo, tiện nghi

Cửa cuốn tấm liền Titadoor có đơn giá dao động từ 750k 1m2 cho đến 1tr2 1m2 không bao gồm motor, Cửa cuốn nan nhôm Titadoor thì có giá dao động từ 950k đến trên 3tr 1m2.

TOP 3: Lắp đặt Cửa cuốn Mitadoor tại Bình Thạnh

Cửa cuốn Mitadoor là đơn vị tiên phong trong sản xuất lắp đặt cửa cuốn tại Việt Nam, xuất phát từ năm 1996 với dòng sản phẩm cửa cuốn Đài Loan cho đến nay, Mitadoor đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm với chất lượng vượt trội, thương hiệu uy tín. Cung giống như Austdoor và Titadoor thì Cửa cuốn Mitadoor cũng có 2 dòng sản phẩm chính là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn nan nhôm và giá sản phẩm cũng dao động từ 750k 1m2 cho đến trên 3tr 1m2 chưa bao gồm bộ tời.

lắp đặt cửa cuốn nan nhôm Mitadoor

Lắp đặt cửa cuốn nan nhôm Mitadoor tại Quận Bình Thạnh

Xem thêm: Cửa cuốn mitadoor – cửa đẹp nhà sang

TOP 4: Cửa cuốn Haphadoor tại Bình Thạnh

Cửa cuốn Haphadoor được sản xuất bởi công ty cửa Hoàng Phát có trụ sở tại tỉnh Bình Dương, đây là dòng sản phẩm giá rẻ và chất lượng tương đối ổn định nên được các nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn khá nhiều sau những thương hiệu nổi tiếng bên trên. Cửa cuốn Haphadoor tại Bình Thạnh cũng có 02 dòng sản phẩm là cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc và cửa cuốn nan nhôm khe thoáng công nghệ Đức. Sản phẩm có giá dao động từ 700k1m2 trở lên và chưa bao gồm mô tơ và các phụ kiện đi kèm.

Mẫu cửa cuốn tấm liền Haphadoor màu cafe

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor màu Cafe

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn (Tay điều khiển) chi tiết

TOP 5: Cửa cuốn S68 – Cửa cuốn vượng khí 

Cửa cuốn S68 là sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn nhôm Khang Minh có trụ sợ tại TP Hà Nội, hiện nay đã có chi nhánh tại TPHCM, tuy mới có mặt trên thị trường 2-3 năm trở lại đây nhưng cửa cuốn S68 đang ngày càng được biết đến nhiều bởi tình năng an toàn cũng như chất lượng của dòng sản phẩm này mang lại. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, xuất thân từ tập đoàn Nhôm lớn nên việc sản phẩm đạt chất lượng cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ không có j quá bất ngờ. Đội ngũ S68 vẫn đang nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm cửa cuốn giá rẻ khác nhưng đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Hiện tại ở miền nam, Cửa cuốn S68 cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm nan nhôm với các model như KM08, KM10….

Xem thêm: Sản phẩm cửa cuốn S68 (S68Door) –  Cửa cuốn Vượng khí

Cửa cuốn nan nhôm S68

Lắp đặt cửa cuốn S68 tại Bình Thạnh – TPHCM

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Thạnh 

Để quý khách hàng, đối tác an tâm trong quá trình lựa chọn và sử dụng lắp đặt cửa cuốn tại quận Bình Thạnh, chúng tôi xin gửi đến quy trình lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM dành cho khách hàng tại Quận Bình Thạnh như sau (Quy trình 7 bước):

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ phòng kinh doanh, đối tác, khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn sơ bộ sản phẩm qua điện thoại và lên lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại công trình
  • Bước 3: Dựa vào nhu cầu, kinh tế tư vấn giải pháp trực tiếp tại công trình
  • Bước 4: Khảo sát kích thước, lên hợp đồng và ký hợp đồng thi công trực tiếp tại công trình hoặc văn phòng
  • Bước 5: Sản xuất đơn hàng, lên lịch lắp đặt và thông báo đến khách hàng
  • Bước 6: Lắp đặt hoàn thiện, bàn giao, hướng dẫn sử dụng, thanh lý hợp đồng
  • Bước 7: Chuyển thông tin khách hàng qua bộ phận chăm sóc sau bán hàng.

sửa chữa cửa cuốn tphcm

Bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất

Bài viết trên, lắp đặt cửa cuốn TPHCM đã giới thiệu đến các dòng sản phẩm uy tín cũng như Quy trình lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Thạnh. Mọi thông tin về tư vấn báo giá, lắp đặt trọn gói xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TPHCM – KHÁNH ĐĂNG WINDOW

1B Đường số 30, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

VP Gò Vấp: 440/67/13 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

VP Lâm Đồng: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *