Hướng dẫn cách lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng

Trên thực tế, việc sử dụng, lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng đang trở nên khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Cửa cuốn khe thoáng cũng là sản phẩm được yêu thích và lựa chọn ngày càng đa dạng trên thị trường. Cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn cách lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng đúng cách nhất hiện nay.

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng và lắp đặt, thi công cửa cuốn khe thoáng hiện nay là gì?

Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện nay được sử dụng với tần suất và mức độ vô cùng lớn. Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng cũng giốn như cửa cuốn thông thường, tuy nhiên, có thể tùy chỉnh được độ đóng mở của khe thoáng. Nhờ đó, mà không gian lắp đặt và bảo vệ của cửa có được các khe thoáng. Gió, ánh sáng, không khí… có thể đi qua những khe thoáng này để vào môi trường bên trong. Nhờ đó, mà không gian trở nên thoáng đãng hơn, có sự kết nối chặt chẽ hơn với môi trường xung quanh.

thi cong cua cuon 1

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Nhu cầu sử dụng, lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng hiện nay là rất lớn. Điều đó được thể hiện ở các yếu tố như:

+ Có cung thì có cầu. Các thương hiệu, nhà sản xuất cửa cuốn hiện nay đều cho ra mắt những mẫu mã sản phẩm cửa cuốn khe thoáng mới nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

+ Có khoảng hơn 90% số mẫu mã sản phẩm cửa cuốn trên thị trường là cửa cuốn khe thoáng, còn lại là các mẫu không có khe thoáng. Số liệu này đủ cho thấy sự phổ biến của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng trên thị trường.

+ Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có nhiều ưu điểm về mặt chất liệu, giá thành, thẩm mỹ… do đó, có nhu cầu lắp đặt, sử dụng và thi công cửa cuốn rất lớn hiện nay.

Hướng dẫn cách lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng chi tiết nhất

Do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn từ khách hàng, mà việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn khe thoáng cũng trở nên phổ biến và nhanh chóng hơn. Có rất nhiều đơn vị thi công cửa cuốn khe thoáng khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm cửa cuốn hợp lý. Quý khách hàng có thể tham khả quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng và hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và sử dụng tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM dưới đây:

Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình, vị trí lắp đặt cửa cuốn

Bước đầu tiên trong quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng là việc chuẩn bị mặt bằng để lắp đặt cửa cuốn. Khi đó, người thợ sẽ cần tiến hành khảo sát thực tế công trình, khảo sát vị trí lắp đặt cửa cuốn, cũng như tình trạng thực tế của công trình để tiến hành tư vấn và lắp đặt cho khách hàng. Những vấn đề cần khảo sát bao gồm:

thi cong cua cuon 3
Hướng dẫn lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng

+ Xác định vị trí lắp ray và mặt bích.

+ Chọn chủng loại, kích thước

+ Xác định vị trí của lô cuốn

+ Xác định vị trí của motor.

Bước 2: Tiến hành đo đạt kích thước của cửa cuốn khe thoáng

Bước tiếp theo trong quá trình thi công cửa cuốn khe thoáng là tiến hành việc đo đạc kích thước. Theo đó, kích thước để tính cửa cuốn khe thoáng sẽ được thực hiện theo công thức là Hpb * Wcl. Trong đó, Hpb là điều cao phủ bì tính từ cos lên đến đỉnh lô. Còn Wcl là chiều rộng chuẩn lá, lá cắt đến đâu tính tiền đến đó.

Bước 3: Lắp ray cửa cuốn khe thoáng

Việc lắp ray chính xác sẽ là yêu cầu cơ bản để hoạt động của cửa cuốn khe thoáng vận hành một cách dễ dàng và an toàn hơn. Để đảm bảo được yêu cầu lắp đặt ray cửa cuốn khe thoáng được đảm bảo an toàn và chắc chắn. Thì ray cửa cần được lắp đặt trên tường gạch hoặc trên tường bê tông. Tùy thuộc vào thợ mà ray cửa cuốn sẽ được lắp đặt theo những cách khác nhau.

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Bước 4: Lắp đặt mặt bích của động cơ cho cửa cuốn khe thoáng

Tốt nhất, gia chủ nên mua và lựa chọn loại mặt bích của động cơ có sự đồng bộ với cửa cuốn khe thoáng. Điều này sẽ tạo nên được sự đồng bộ nhất định cho sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Từ đó mang lại cho sản phẩm việc thống nhất, bền bỉ và hoạt động hiệu quả nhất.

thi cong cua cuon 4

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Bước 5: Tiến hành kiểm tra mọi thông số trước khi lắp đặt và sử dụng cửa cuốn khe thoáng

Các thông số ghi trên phiếu để lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cần được tiến hành kiểm tra lại lần lượt để đảm bảo được chất lượng tốt nhất, sự thống nhất tốt nhất. Các thông số cần được kiểm tra trước khi lắp đặt và sử dụng có thể được kể đến bao gồm việc:

  • Kiểm tra kích thước phủ bì,
  • Kiểm tra lại vị trí đặt lô, và kiểm tra lại phụ kiện đi kèm…
  • Kiểm tra lại kích thước trên ray và trên giá đỡ…
  • Tiến hành kiểm tra không gian làm việc của cửa cuốn khe thoáng…

Bước 6; Tiến hành lắp trục và lắp motor cho cửa cuốn khe thoáng

Bước 7: Lắp đặt hệ thống điều khiển cho động cơ của cửa cuốn

thi cong cua cuon 5

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Bước 8: Lắp đặt lá cửa cuốn khe thoáng

Với 8 bước lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng hiệu quả nhanh chóng và chất lượng trên đây. Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn có thể lựa chọn lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Với chất lượng sản phẩm tốt, cùng khả năng cung cấp đồng bộ các phụ kiện cửa cuốn, đồng thời ưu điểm trong quá trình thi công… Đây sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn có thể lựa chọn để lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng cho mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

>>> Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, chính hãng và chất lượng tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *