Báo giá cửa cuốn S68 mới nhất và đơn vị lắp đặt giá rẻ

Cửa cuốn S68 được biết đến là dòng sản phẩm ở phân khúc giá tầm trung, với giá thành và chất lượng được đánh giá cao. Đặc biệt là khả năng êm ái và vận hành tốt, bền bỉ theo thời gian. Cùng tham khảo báo giá cửa cuốn s68 trong nội dung dưới đây. Và các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm cùng Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM bạn nhé!

Sản phẩm cửa cuốn S68 được yêu thích trên thị trường vì sao?

Với những ưu điểm vốn có của mình, sản phẩm cửa cuốn S68 được đánh giá cao và được yêu thích bởi nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được yêu thích trên thị trường bởi những lý do như sau:

gia cua cuon s68 1
Giá cửa cuốn S68 hiện nay

Thứ nhất: Cửa cuốn S68 là một sản phẩm chất lượng

Sản phẩm cửa cuốn S68 được đánh giá cao bởi chất lượng ngày càng tối ưu và hoàn thiện theo đúng mong muốn sử dụng của khách hàng. Một số điểm nổi bật của sản phẩm cửa cuốn S68 về chất lượng có thể kể đến như:

  • Thân cửa: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại: Đảm bảo được độ cứng và độ bền tối đa.
  • Nan cửa và ray: Được thiết kế đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, cũng như các tiêu chuẩn về phong thủy.
  • Màu sắc trên thân cửa: Đa dạng, nhiều sự lựa chọn và đảm bảo được hoạt động mềm mại, vận hành ổn định.

Thứ hai: Cửa cuốn S68 được sản xuất đồng bộ

Nhờ việc sản xuất đồng bộ, mà khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc lắp đặt, sử dụng và sửa chữa. Đều dễ dàng trong việc chọn mua các nguyên liệu, cấu tạo đồng bộ cho sản phẩm. Nhờ đó, mà cửa được vận hành an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Thứ ba: Sản xuất trên công nghệ hiện đại

gia cua cuon s68 2
Giá cửa cuốn S68

Sản phẩm được ứng dụng tối đa các công nghệ sản xuất hiện đại. Mang đến nguồn sản phẩm với chất lượng được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Báo giá cửa cuốn S68 hiện nay

Sản phẩm cửa cuốn S68 có mức giá tương đối bình ổn. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi nhiều tính năng hiện đại cùng chất lượng tối ưu. Giá thành một số sản phẩm tiêu biểu của cửa cuốn S68 bao gồm:

  • Giá cửa cuốn S68 khe thoáng KM08: Khoảng 1.5 triệu đồng/m2
  • Giá cửa cuốn S68 khe thoáng KM10: Khoảng 1.7 triệu đồng/m2
  • Giá cửa cuốn khe thoáng S68 KM12: Khoảng 1.9 triệu đồng/m2
  • Giá cửa cuốn khe thoáng S68 KM14: Khoảng 2.2 triệu đồng/m2
  • ….

Ngoài ra, dòng sản phẩm cửa cuốn S68 còn có đa dạng các sản phẩm khác nhau. Với mức giá trong khoảng tầm trung. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn S68 là gì?

Giá cửa cuốn S68 tuy khá bình ổn, nhưng trên thực tế không tránh được sự thay đổi của thị trường. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cửa cuốn S68 sẽ bao gồm:

+ Kích thước và loại cửa: Đương nhiên rồi. Đối với các loại cửa cuốn có kích thước lớn thì giá thành sẽ càng cao. Hoặc đối với các mẫu cửa cuốn khe thoáng thì sẽ có giá thành cao hơn so với cửa cuốn tấm liền S68.

+ Chất lượng của nguồn nguyên liệu: Sản phẩm được cung cấp và bán ra thị trường được làm từ loại vật liệu nào. Mỗi loại nguyên liệu tạo thành cửa sẽ có được giá thành sản phẩm cửa khác nhau.

+ Đặc biệt, giá thành của của cuốn S68 còn phụ thuộc khá nhiều vào thị trường. Ở những thời điểm thị trường khan hiếm, thì việc giá thành cửa tăng cao là điều dễ thấy. Nhưng ở những thời điểm thị trường khá sẵn sản phẩm này, thì giá thành cũng khá hợp lý, không quá cao.

Với những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành nêu trên, bạn sẽ có được lựa chọn sử dụng phù hợp với sản phẩm nhất có thể.

Đại lý ủy quyền của cửa cuốn S68 tại TPHCM?

Sản phẩm chất lượng cần được phân phối và bán rộng khắp trên thị trường. Cửa cuốn S68 cùng công ty Khánh Đăng Window đã hợp tác và xây dựng đại lý ủy quyền của cửa cuốn S68 tại TPHCM và khu vực miền nam.

gia cua cuon s68 3
Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM – Đơn vị lắp đặt cửa cuốn TPHCM uy tín

Đây là đại lý ủy quyền đầu tiên và số 1 tại khu vực TPHCM nhằm đảm bảo được mang đến nguồn sản phẩm chất lượng và uy tín nhất đến mọi khách hàng. Những dấu hiệu đặc biệt, Tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM – Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp  lắp đặt, cũng giá giá cửa cuốn S68 tốt nhất cùng những cam kết:

+ Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất và lắp đặt hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, công nghệ sản xuất đồng bộ cũng được thực hiện dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của hãng. Nhờ đó, mà sản phẩm có được tính đồng bộ và tuổi thọ cao nhất.

+ Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và thông minh. Phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng và trải nghiệm thiết thực từ phía khách hàng.

+ Đặc biệt, sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM ( Đơn vị trực thuộc của Khánh Đăng Window) Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng và uy tín, có năng lực trong việc lắp đặt, kỹ thuật … đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho Sản phẩm cửa cuốn S68 tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM có tính cạnh tranh và được đánh giá cao trên thị trường.

+ Giá cửa cuốn S68 tại đây được đánh giá vô cùng hợp lý với chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn và mua được sản phẩm cửa cuốn S68 phù hợp nhất.

Liên hệ với Lăp Đặt Cửa Cuốn TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm cửa cuốn S68 chất lượng và uy tín nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn S68 nhanh chóng, hiệu quả tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *