Bảng Giá Cửa Cuốn Stardoor Năm 2022

Bảng giá cửa cuốn Stardoor Năm 2022 mới nhất được áp dụng từ ngày 14 tháng 03 thay thế cho các bảng giá trước đây cho tới khi có thông báo mới. Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM là Đại lý ủy quyền chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn Stardoor tại TPHCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Long An…. với đội ngũ kỷ thuật có kinh nghiệm làm việc có trách nhiệm, chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cửa cuốn Stardoor là dòng cửa cuốn được sản xuất đóng gói đồng bộ tại nhà máy Austdoor trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tích hợp 1 số tính năng an toàn và được làm bằng vật liệu tối giản giúp giảm chi phí để đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhưng phù hợp với kinh tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm phù hợp và dự trù chi phí tốt hơn. Lắp đặt cửa cuốn TPHCM xin giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác bảng giá cửa cuốn Stardoor năm 2022 mới nhất như sau.

Bảng giá cửa cuốn Stardoor 2022

Hình 1: Bảng giá cửa cuốn Stardoor năm 2022

Bảng giá cửa cuốn Stardoor năm 2022 – Cửa cuốn nan nhôm

Cửa cuốn nan nhôm Stardoor được sản xuất, đóng gói đồng bộ tại nhà máy Austdoor trên dây chuyền công nghệ Đức, nguyên liệu thân cửa được làm bằng hợp kim 6063 T5, bề mặt sơn tĩnh điện, có kết cấu nan 2 lớp được trang bị khe thoáng và giảm chấn 2 chiều giúp cho cửa cuốn nan nhôm Stardoor vận hành êm ái, tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi cửa đóng mở. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị một số tính năng an toàn như tự dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, báo động chống trộm, bật tắt đèn tự động. Đi kèm là bộ tởi Stardoor với sức tải từ 300- 500kg đáp ứng cho nhiều kích thước cửa khác nhau.

Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Stardoor năm 2022 mới nhất

Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Stardoor Năm 2022

Hình 2: Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Stardoor năm 2022

Xem thêm:

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2022

Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2022

Bảng giá cửa cuốn Stardoor năm 2022 – Cửa cuốn Tấm liền, phụ kiện và bộ tời

Cửa cuốn tấm liền Stardoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Úc tại nhà máy Austdoor, thân cửa dạng tấm liền được làm bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ chống ăn mòn, dọc thân cửa được trang bị dây polyguide giúp triệt tiêu tiếng ồn, tạo cảm giác êm ái khi đóng mở cửa. Ray dãn hướng cửa cuốn tấm liền Stardoor được làm bằng hợp kim nhôm anod có độ bền cao. Ngoài ra với việc sử dụng bộ tời công nghệ Úc giúp cho cửa vận hành an toàn nhờ công nghệ truyền động giúp nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên bảo đảm an toàn cho người sử dụng và tích hợp các kết nối an ninh khác như báo động, báo khói, bật tắt đèn tự động.

Bảng giá cửa cuốn tấm liền Stardoor năm 2022 mới nhất

Bảng giá cửa cuốn tấm liền và phụ kiện Stardoor năm 2022

Hình 3: Bảng giá cửa cuốn tấm liền Stardoor năm 2022

Địa chỉ uy tín để mua cửa cuốn Stardoor

Hiện nay, cửa cuốn Stardoor với chính sách phát triển theo hệ thống Đại lý ủy quyền, có mặt tại các tỉnh toàn quốc. Để trở thành Đại lý ủy quyền, các đơn vị phải đáp ứng được một số yêu cầu và sẽ được cấp 1 mã code để đặt hàng trên hệ thống của Stardoor, khác với các thương hiệu cửa cuốn khác là chỉ cần đến nhà máy bạn có thể mua được cửa, còn với Stadoor phải đến các đại lý ủy quyền. Sau đây xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 vài địa chỉ uy tín mua hàng trực tiếp hoặc online như sau:

Tại TPHCM: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM hoặc Website: https://lapdatcuacuontphcm.com

Tại Lâm Đồng: 01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng hoặc Website: https://cuacuonbaoloc.com

Chứng Nhận Đại Lý Stardoor

Hình 4: Chứng Nhận Đại Lý Cửa Cuốn Stardoor Ủy Quyền

Mọi vấn đề về sản phẩm, dịch vụ cần hỗ trợ vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Lâm Đồng: 01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP Bảo Lộc

Hotline: 0931.61.8683 – CSKH: 0988.549.283

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *