Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa cuốn

Cửa cuốn không chỉ được sử dụng ngày càng phổ biến ở nước ta mà còn trên phạm vi quốc tế. Các sản phẩm cửa cuốn hiện hành không chỉ có nguồn gốc từ các doanh nghiệp trong nước. Mà được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới cũng rất nhiều. Bởi thế, phân khúc giá của các sản phẩm cửa cuốn này cũng vô cùng đa dạng. Ở trong nội dung dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa cuốn là gì nhé?

Phân loại cửa cuốn để xác định giá sản phẩm?

Hiện nay, việc phân loại cửa cuốn trên thị trường được thực hiện theo một số loại cơ bản như sau:

bao gia cua cuon 1
Phân loại cửa cuốn
 • Cửa cuốn khe thoáng
 • Cửa cuốn tấm liền
 • Cửa cuốn chống cháy
 • Cửa lưới chống muỗi
 • Cửa cuốn kéo tay

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tiến hành xác định phân loại cửa cuốn dựa theo các tiêu chí về nhu cầu sử dụng của mình như thế nào. Từ đó đưa ra được lựa chọn sản phẩm cửa cuốn có báo giá cửa cuốn phù hợp. Các tiêu chí có thể kể đến như:

+ Ưu tiên chất lượng cửa: Chọn loại cửa cuốn giá rẻ hay cửa cuốn cao cấp

+ Tiêu chí về công nghệ áp dụng: Chọn loại cửa cuốn có các công nghệ hiện đại hay các loại cửa có tính năng đóng mở thông thường.

+ Tiêu chí về nguyên liệu làm cửa cuốn:

+ Tiêu chí về nhu cầu sử dụng: Bạn muốn sử dụng cửa cuốn kéo tay hay cửa cuốn tự động?

Mỗi loại cửa cuốn thỏa mãn những tiêu chí đánh giá khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Vì thế, quý khách hàng khi tìm kiếm và lựa chọn sử dụng cửa cuốn cần xác định rõ những tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm: Tham khảo quy trình lắp đặt cửa cuốn tại miền nam

Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa cuốn

Để biết được báo giá cửa cuốn. Bạn có thể tham khảo thêm từ các nhà cung cấp trên thị trường. Đặc biệt rằng, để biết được rằng, sản phẩm cửa cuốn mình mua có bị đắt hay không? Mức giá đưa ra có phù hợp hay không? Thì bạn cần đánh giá đến các yếu tố có ảnh hưởng đến báo giá cửa cuốn. Cụ thể như sau:

Một là: Công nghệ ứng dụng trên cửa cuốn

Công nghệ là yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến báo giá cửa cuốn. Hiện nay, các sản phẩm được trang bị các công nghệ hiện đại như:

 • Công nghệ Austmatic: Công nghệ truyền động bảo vệ con người: Là công nghệ có tính năng hiện đại nhằm bảo vệ con người trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Công nghệ Dual Safe: Công nghệ đảo chiều kép: Đây là công nghệ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ khả năng đảo chiều khi gặp vật cản.
 • Công nghệ Austmatic Rolling Code: Công nghệ chống sao chép mã số. Công nghệ này chống việc sao chép mã số mở cửa và đảm bảo được rằng kẻ gian không thể phá cửa và đột nhập
 • Công nghệ Dual Seal: Đây là công nghệ giảm chấn. Giúp các loại cửa cuốn áp dụng công nghệ này có thể triệt tiêu đến 90% tiếng ồn.
 • Công nghệ Mobile Integrated: Công nghệ giúp cửa cuốn có khả năng kết nối với thiết bị di động. Giúp cho việc kiểm soát và vận hành cửa một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiện lợi.
 • Công nghệ safety Device Integrated: Công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh. Cho phép kết nsoi với các thiết bị an ninh như còi báo động, báo cháy, camera giám sát….

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn được trang bị các công nghệ hiện đại này. Và đương nhiên, càng được tích hợp và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong sản phẩm. Thì báo giá cửa cuốn sản phẩm đó càng cao. Và ngược lại.

Hai là: Yếu tố kích thước ảnh hưởng đến báo giá cửa cuốn

bao gia cua cuon 2
Kích thước cửa cuốn ảnh hưởng đến giá thành

Tùy thuộc vào các sản phẩm cửa cuốn có kích thước khác nhau mà giá thành, báo giá cửa cuốn cũng có sự thay đổi khác nhau. Yếu tố kích thước cho phép việc bố trí và sắp đặt các sản phẩm này sao cho phù hợp nhất với thực tế sử dụng.

Các khu vực nhà cửa, nhà xưởng có kích thước lớn sẽ đòi hỏi sản phẩm cửa có kích thước lớn mới đủ điều kiện để đáp ứng và sử dụng. Và đương nhiên, kích thước và diện tích cửa càng lớn thì chi phí, báo giá cửa cuốn càng cao.

Ba là: Báo giá cửa cuốn phụ thuộc vào loại cửa

Như bạn đã biết, có rất nhiều cách phân loại cửa cuốn khác nhau: Phổ biến nhất là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. Sự chênh lệch giữa báo giá cửa cuốn cũng có sự khác nhau giữa 2 loại cửa này. Vì thế, bạn cần lựa chọn sản phẩm hay loại cửa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn sử dụng của mình để có được loại cửa cuốn phù hợp nhất với mức giá.

Bốn là: Báo giá cửa cuốn cao hay thấp phụ thuộc vào nguồn gốc

Các sản phẩm cửa cuốn được sản xuất trong nước. Thuộc các thương hiệu của việt nam thường có giá thấp hơn một chút so với cửa cuốn nhập khẩu các nước như Đức, Ý, Nhật Bản. Sự chênh lệch về giá chủ yếu là do các yếu tố liên quan đến thủ tục nhập khẩu cũng như thời gian vận chuyển. Còn về chất lượng cũng có sự tương đương giữa nguồn gốc của sản phẩm cửa cuốn.

Năm là: Báo giá cửa cuốn phụ thuộc vào thương hiệu

bao gia cua cuon 3
Báo giá cửa cuốn phụ thuộc vào thương hiệu

Yếu tố thương hiệu cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cửa cuốn. Những thương hiệu nổi tiếng, xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và thị trường cũng thường có mức giá cao hơn. So với các thương hiệu mới và chưa khẳng định được giá trị thương hiệu của mình. Đương nhiên, để chọn các sản phẩm cửa cuốn có thương hiệu uy tín và chất lượng, lâu đời. Điều này cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu đó.

Với những thông tin hữu ích nêu trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn và sử dụng được sản phẩm cửa cuốn uy tín và chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với Lắp đặt cửa cuốn miền Nam để được tư vấn và hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Add: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

VP: 440/67/13 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

CS2: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093.161.8683 – 098.39.288.39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *