Chính sách bảo hành cửa cuốn austdoor tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM

Chính sách bảo hành khi mua bất cứ sản phẩm nào đều được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là đối với những sản phẩm có giá trị lớn. Khách hàng khi chọn mua cửa cuốn Austdoor chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến chính sách bảo hành cửa cuốn austdoor, cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Ở nội dung dưới đây, Lắp Đặt Cửa cuốn TPHCM sẽ giới thiệu đến bạn những chính sách bảo hành của hãng. Cũng như những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi mua cửa cuốn thương hiệu này của chúng tôi:

Quy định chung của hãng về bảo hành cửa cuốn Austdoor là gì?

Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cửa cuốn chính hãng từ các thương hiệu cửa uy tín trên cả nước. Đặc biệt là Austdoor. Do đó, chính sách bảo hành của hãng cũng là chính sách bảo hành mà Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM cung cấp và mang đến cho khách hàng của mình. Các quy định chung của hãng về bảo hành sẽ bao gồm:

bao hanh cua cuon austdoor 1
Quy định chung của hãng về bảo hành 

+ Phương thức bảo hành điện tử: Tất cả các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Austdoor sẽ được thực hiện theo phương thức bảo hành điện tử. Thay thế phương thức bảo hành bằng giấy tờ trước đây. Các thông tin về thời gian bảo hành, chính sách bảo hành đều được niêm yết trên website, các kênh thông tin chính thức của thương hiệu. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật được các thông tin này.

+ Hãng sẽ chỉ bảo hành đối với sản phẩm cửa cuốn Austdoor đồng bộ ( Bao gồm: thân cửa, trục cửa, ray dẫn, bộ tời, cùng các phụ kiện chính hãng được Austdoor cung cấp đến khách hàng). Mọi hư hỏng hay lỗi phát sinh liên quan đến việc sử dụng cửa cuốn không đồng bộ. Trong trường hợp bạn lắp đặt với các loại phụ kiện không chính hãng hoặc sử dụng hãng khác để lắp đặt thì Austdoor sẽ không áp dụng chính sách bảo hành.

+ Toàn bộ các sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu cửa cuốn Austdoor như nan cửa, thân cửa, bộ lưu điện, motor… đều là các sản phẩm được dán tem hoặc in logo của thương hiệu. Nhờ đó, khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành qua tem đã được dán trên linh kiện đó.

+ Trong trường hợp xảy ra sự cố hay hỏng hóc, bạn hãy liên hệ với đơn vị kỹ thuật gần nhất hoặc đơn vị lắp đặt, cung cấp, phân phối chính hãng của Austdoor để được tư vấn và hỗ trợ:

>>> Xem thêm: Tham khảo những mẫu cửa cuốn nhôm khe thoáng bán chạy nhất năm 2023

Những quy định về thời gian bảo hành cửa cuốn Austdoor

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng cũng sẽ được quy định về thời gian bảo hành như sau:

bao hanh cua cuon austdoor 2

Thời hạn bảo hành cửa cuốn

+ Thời gian bảo hành 60 tháng: Áp dụng với các phụ kiện như mô tơ ARG, AHV, AH. Thời gian bảo hành áp dụng đối với khách hàng mua hàng khu vực từ huế trở ra và khu vực phía nam.

+ Thời gian bảo hành 24 tháng: Áp dụng đối với mô tơ AK

+ Bảo hành 6 tháng: Áp dụng đối với ắc quy và pin thay điều khiển từ xa

+ Thời gian bảo hành 12 tháng: Áp dụng với thân cửa, hộp điều khiển cửa, tay cửa, điều khiển từ xa và các linh kiện khác.

So với các thương hiệu cửa cuốn của các hãng khác, thì chính sách bảo hành và thời gian bảo hành cửa của Austdoor được đánh giá tốt hơn rất nhiều. Do đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu này để nhận được những chính sách bảo hành chất lượng và tối ưu nhất.

Quy định về những trường hợp không được bảo hành cửa cuốn Austdoor

Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM là một trong những đại lý ủy quyền của Austdoor có mặt tại khu vực TPHCm và tỉnh Lâm Đồng. Vì thế, chính sách bảo hành của cửa cuốn Austdoor tại đây cũng được chúng tôi áp dụng tương tự theo quy định của hãng. Đặc biệt, một số trường hợp không được bảo hành từ hãng bao gồm:

+ Trường hợp các phụ kiện đi kèm cửa cuốn Austdoor không đồng bộ. Hoặc sử dụng các sản phẩm nhái, hàng giả không có tem nhãn của thương hiệu

+ Trên thân cửa và các phụ kiện cửa không dán tem bảo hành hoặc trong trường hợp tem bảo hành bị rách, bị hỏng, không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

bao hanh cua cuon austdoor 3

Các trường hợp không được bảo hành

+ Trường hợp khách hàng tự ý sửa chữa, tháo dỡ trước khi nhân viên của hãng đến bảo hành mà chưa được sự hướng dẫn hay yêu cầu thực hiện.

+ Trường hợp vận hành sản phẩm sai quy định

+ Sản phẩm bị hư hỏng trong trường hợp bị tác động của lực, cháy, do nguồn nước, côn trùng, chập hỏng…hay do các tác động từ thiên tai, hỏa hoạn.

+ Cửa bị hư hỏng trong trường hợp không lắp đặt các phụ kiện chính hãng

+ Các nguyên nhân không phải do lỗi từ nhà sản xuất, hãng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong mọi trường hợp.

Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM – Địa chỉ cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành cửa cuốn Austdoor chất lượng

Đây sẽ là địa chỉ vô cùng tin cậy và khiến bạn hài lòng. Tại đây, chúng tôi cung cấp đến khách hàng giải pháp lắp đặt và sử dụng sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng nhất. Đồng thời, các chính sách lắp đặt, sửa chữa và bảo hành cũng đảm bảo tốt nhất. Mang đến cho khách hàng giải pháp sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *