Điều khiển cửa cuốn austdoor: Hướng dẫn và các tính năng cơ bản

Cửa cuốn austdoor là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi tính năng hiện đại, giá trị thẩm mỹ, cùng những ưu điểm về giá thành phù hợp và đa dạng sự lựa chọn. Những phụ kiện đi kèm của sản phẩm này cũng giúp cho cửa cuốn phát huy được toàn bộ tác dụng.Trong đó, không thể không kể đến được đó là điều khiển cửa cuốn Austdoor. Cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn điều khiển cùng các tính năng cơ bản của điều khiển cửa cuốn tại đây:

Điều khiển cửa cuốn là gì?

Điều khiển cửa cuốn là một loại thiết bị được sử dụng nhằm mục đích điều khiển cửa cuốn từ xa. Thiết bị này hiệu quả trong việc hỗ trợ cho bạn trong việc đóng và mở cửa cuốn một cách linh hoạt và hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng linh hoạt các nút bấm để đóng mở cửa cuốn. Với chỉ một thao tác sử dụng đơn giản, điều khiển cửa cuốn sẽ giúp cho hoạt động và vận hành của cửa trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

dieu khien cua cuon austdoor 1

Điều khiển cửa cuốn là gì?  

Điều khiển cửa cuốn so với nhiều loại hay thế hệ cửa cuốn trước đây đã được cải tiến và cộng hưởng thêm nhiều tính năng hiện đại và phù hợp hơn với khách hàng. Sản phẩm đã có nhiều sự cải tiến và phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng hơn cả. Đem lại nhiều trải nghiệm sử dụng tối ưu và tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm điều khiển cửa cuốn austdoor là gì?

Điều khiển cửa cuốn Austdoor là sản phẩm phụ kiện cửa cuốn của thương hiệu Austdoor. Sản phẩm có ưu điểm cao trong quá trình vận hành và sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Điều khiển cửa cuốn austdoor là dòng sản phẩm được biết đến với độ bảo mật cao. Sản phẩm dùng mã nhảy, và có khả năng tự động đổi code khi sử dụng. Do đó, có thể ngăn chặn việc sao chép mã khóa, hay phá khóa. Nhờ vào công nghệ hiện đại advance rooling code. Mã hóa bảo mật nâng cấp nhiều nhất điều đó có khả năng để tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và có khả năng đổi mới mã số liên tục đối với mỗi lần mở nút điều khiển cửa cuốn. Điều này tạo nên tính bảo mật và an toàn tuyệt đối cho thiết bị này trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm điều khiển cửa cuốn austdoor được biết đến là dòng sản phẩm khóa hoàn hảo và ưu việt nhất trên thị trường. Tích hợp nhiều tính năng bền bỉ và hiện đại trong môi trường điều khiển vô cùng an toàn và hiệu quả.
  • Điều khiển sử dụng giúp cho người dùng dễ dàng trong việc thao tác và vận hành cửa cuốn. Nhờ đó, mà có thể điều khiển được khoảng cách cửa xa và ổn định.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, điều khiển cửa cuốn austdoor có thể mang đi bất cứ đâu và đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng và các tính năng cơ bản của cửa cuốn austdoor

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm cửa cuốn austdoor còn khá bỡ ngỡ về cách sử dụng và các tính năng cơ bản của cửa cuốn. Thì tại đây, Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM sẽ cùng bạn tìm hiểu về các tính năng cơ bản này của sản phẩm điều khiển cửa cuốn austdoor. Hướng dẫn sẽ bao gồm:

dieu khien cua cuon austdoor 3

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn Austdoor

1: Cài đặt mã khóa cửa cuốn bằng điều khiển cửa cuốn Austdoor

Trước khi sử dụng điều khiển cửa cuốn, bạn có thể lựa chọn và cài đặt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Austdoor bằng cách như sau:

Bước 1: Sử dụng tua vít để mở văn hết tất cả các ốc nhằm mở cửa cuốn ra để tìm mở được hộp điều khiển cửa cuốn bên trọng. Sau đó, tìm bộ điều khiển cửa cuốn trên motor.

Bước 2: Mở hộp điều khiển ra thì bạn sẽ thấy được một cái nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu nhỏ. Có ghi chữ Memory.

Sau khi tìm được thì bạn cần giữ nút này trong khoảng 3 giây, Cho đến khi hộp điều khiển mở được chế độ cho phép tạo thêm được mã điều khiển. Khi đèn led tắt thì bạn sử dụng thử điều khiển lên xuống xem được không. Nếu hoạt động được thì có nghĩa là bạn đã cài đặt được mã khóa cửa cuốn thành công rồi.

>>> Xem thêm: Các loại cửa cuốn Công nghệ Đức và ưu điểm khi sử dụng

2: Hướng dẫn cách xóa và cách thay đổi mã khóa cửa cuốn

Nếu bạn muốn thay đổi mã khóa cửa cuốn thì có thể tham khảo hướng dẫn cách xóa như sau:

Có thể dùng vật nhọn để ấn vào lỗ tròn ở cửa cuốn. Sau đó giữ trong khoảng 10 giây. Khi đó, đèn ở điều khiển cửa cuốn sẽ tắt, và bạn sẽ giữ cho đến khi đèn sáng trở lại thì bạn thả tay ra. Sau đó chờ đến khi đèn nhấp nháy trở lại thì sử dụng lại cửa cuốn xem có hiệu quả hay không.

3: Một số lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn austdoor là gì?

Bạn cần quan tâm đến những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn Austdoor như sau:

dieu khien cua cuon austdoor 2

Lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

+ Sản phẩm điều khiển cửa cuốn Austdoor không có khả năng chống nước. Do đó, bạn cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước.

+ Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, hạn chế việc làm rơi vỡ, gây hỏng hóc cho điều khiển cửa cuốn.

+ Giữ điều khiển cửa cuốn cẩn thận, tránh tình trạng làm mất. Điều này sẽ gây mất an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu như điều khiển lọt vào tay người xấu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến điều khiển cửa cuốn Austdoor mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Hy vọng, quý khách hàng nếu muốn sử dụng sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng cùng những phụ kiện chất lượng có thể liên hệ với Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *