Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Đức

Cửa cuốn đức ( hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ Đức) là sản phẩm cửa cuốn thuộc các thương hiệu hay được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức. Các sản phẩm này thường được ứng dụng trong cửa nhà phố, biệt thự, hay các nhà xưởng, cơ quan…Việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức rất đươc nhiều khách hàng quan tâm. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn làm rõ về vấn đề này: Về hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Đức và những lưu ý khi lắp đặt.

Tại sao việc sử dụng và lắp đặt cửa cuốn Đức lại nhiều như vậy?

Các sản phẩm cửa cuốn Đức luôn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng. Đặc biệt không chỉ những khách hàng thuộc mảng dân dụng, mà các khách hàng lắp đặt và sử dụng theo mục đích công nghiệp cũng rất đa dạng và phổ biến. Việc sử dụng và lắp đặt cửa cuốn Đức trở nên phổ biến và tần suất nhiều như hiện nay có được là nhờ vào những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Có thể kể đến bao gồm như:

 lap dat cua cuon duc 2

Ưu điểm của cửa cuốn Đức là gì?

+ Cửa cuốn Đức là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mới nhất đồng thời các sản phẩm đạt chất lượng cao về khả năng chống oxy hóa, cũng như có độ bền vật lý vô cùng cao.

+ Đặc biệt, thiết kế cửa cuốn theo phong cách Châu Âu. Sản phẩm hiện nay được tối ưu về tính thẩm mỹ. Đạt được giá trị thẩm mỹ cao, sự đơn giản, tinh tế mà vẫn không kém phần sang trọng.

+ Cửa cuốn Đức được đánh giá cao bởi tính bảo mật. Đồng thời cũng có được ưu điểm nhờ vào tính mã hóa Token Key và công nghệ ARC có khả năng chống phá khóa, bảo mật tuyệt đối cao nhất.

+ Sản phẩm cửa cuốn Đức cũng có hiệu suất hoạt động cao. Thêm vào đó, cũng được vận hành êm ái trong thời gian dài. Do đó, nhận được sự yêu thương của nhiều đối tượng khách hàng, phù hợp với nhiều phân khúc giá, lựa chọn khác nhau.

+ Cửa cuốn Đức được kết hợp với nhiều tiện ích hiện đại khác. Nhờ đó mà đem lại cho người sử dụng hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Đức cơ bản

Về cơ bản, việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức cũng giống như nhiều loại cửa khác. Việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức cần được đặc biệt lưu ý để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho sản phẩm và cho người sử dụng. Một số hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Đức cơ bản dưới đây sẽ rất cần thiết dành cho bạn. Bao gồm:

lap dat cua cuon duc 1

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Đức

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt trên thực tế

Để lắp đặt cửa cuốn Đức, thì yêu cầu đầu tiên cần thực hiện đó là khải sát thực tế vị trí lắp đặt cửa cuốn Đức. Người thợ sẽ cần tiến hành việc kiểm tra trước khi lắp đặt. Từ đó, tư vấn cho khách hàng những vấn đề như:

  • Vị trí chính xác để lắp đặt cửa cuốn Đức.
  • Tư vấn việc lựa chọn chủng loại, kích thước ray, mặt bích phù hợp với từng loại cửa cuốn. Đồng thời xác định các yếu tố liên quan đến kỹ thuật khác như vị trí của lô cuốn, vị trí của motor cửa cuốn…. Các yếu tố kỹ thuật này sẽ giúp người thợ nắm được chính xác nhất về điều kiện thực tế trong quá trình lắp đặt. Theo đó, mà việc thiết kế, cũng như thi công cửa cuốn trở nên phù hợp và chất lượng nhất.

Bước 2: Đo đạc kích thước cửa cuốn

Việc đo đạc các thông số để lắp đặt và sản xuất cửa sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của từng gia đình, từng công trình. Nhờ đó, mà việc sản xuất cửa phù hợp với tiêu chuẩn. Tránh gây được tình trạng lãng phí trong khi lắp đặt và sử dụng.

Bước 3: Lắp ray cửa cuốn

Việc lắp ray cửa cuốn chính xác, đảm bảo sẽ giúp cho việc vận hành cửa cuốn trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Khi đó, để đảm bảo được thì cần chọn vị trí lắp ray trên tường gạch đặc hoặc trên tường bê tông.

Bước 4: Lắp đặt mặt bích đông cơ cho cửa cuốn

Việc lắp đặt mặt bích động cơ cho cửa cuốn được thực hiện đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Mỗi loại động cơ cửa cuốn sẽ là một loại mặt bích khác nhau. Có kích thước của mặt bích khác nhau. Vì thế, để lắp đặt chính xác thì người thợ lắp đặt cần khảo sát kỹ và tư vấn cho chủ đầu tư mặt bích phù hợp với loại cửa. Đây chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn sản phẩm cửa cuốn có sự đồng bộ với động cơ và các phụ kiện.

Bước 5: Cần tiến hành kiểm tra mọi thông số trước khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn

Các thông số cần được tiến hành kiểm tra trước khi lắp đặt sẽ bao gồm:

+ Thông số trên phiếu sản phẩm: kích thước phủ bì, vị trí đặt lô, các phụ keienj đi kèm. các phụ kiện đi kèm.

+ Đo lại kích thước ở ray và giá đỡ.

+ Kiểm tra độ cao của 2 giá đỡ.

+ Kiểm tra không gian làm việc của cửa cuốn

+ So sánh, đối chiếu kích thước ghi trên phiếu và kích thước thực tế.

Bước 6: Lắp trục

Bước 7: Lắp motor cửa cuốn đức

Bước 8: Lắp đặt hệ thống điều khiển cho động cơ.

Bước 9: Lắp lá khe cửa thoáng.

lap dat cua cuon duc 3

Lắp đặt cửa cuốn Đức

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cơ bản các bước lắp đặt cửa cuốn Đức mà bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn không có chuyên môn trong nghề, không có kinh nghiệm thực tế. Thì bạn nên tìm kiếm đến những đơn vị chuyên thi công và lắp đặt cửa cuốn Đức uy tín. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều lo lắng. Đồng thời mang đến cho bạn những lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM – Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn Đức uy tín

Tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM  – Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng giải pháp thi công và lắp đặt cửa cuốn Đức uy tín. Đồng thời, đem đến cho bạn những lựa chọn sản phẩm cửa cuốn Đức chất lượng nhất. Là một đơn vị trực thuộc Khánh Đăng Window, đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng tại khu vực TPHCM, Lâm Đồng… và các tỉnh lân cận.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *