Những phụ kiện cửa cuốn Austdoor không thể thiếu?

Để sử dụng và vận hành được cửa cuốn Austdoor, thì ngoài sản phẩm cửa chính, thì không thể thiếu được các phụ kiện cửa cuốn. Có những phụ kiện cửa cuốn Austdoor nào cần thiết? Vai trò và tác dụng của các phụ kiện này là gì? Cùng Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM tìm hiểu những thông tin về các loại phụ kiện trong nội dung dưới đây:

Những phụ kiện cửa cuốn Austdoor không thể thiếu?

Để hoạt động và vận hành của cửa cuốn Austdoor được trơn tru, thì sử dụng những phụ kiện cửa cuốn là điều vô cùng cần thiết. Phụ kiện cửa cuốn nói chung sẽ bao gồm các loại như: Motor, bình lưu điện, hộp điều khiển cửa cuốn, hay một số loại phụ kiện nhỏ đi kèm nữa như báo động, đảo chiều, điều khiển cửa cuốn qua điện thoại…

Với các phụ kiện cửa cuốn vô cùng đa dạng và hỗ trợ rất nhiều hoạt động và vận hành. Thì việc lắp đặt và sử dụng những loại phụ kiện cửa cuốn Austdoor là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Những loại phụ kiện cửa cuốn Austdoor vô cùng quan trọng và cần thiết sẽ bao gồm:

1: Motor cửa cuốn Austdoor

Motor cửa cuốn được biết đến là một trong những loại phụ kiện cửa quan trọng. Là phần quyết định được chất lượng sản phẩm cửa có tốt hay không. Một bộ cửa cuốn chất lượng tốt sẽ đánh giá qua chất lượng của mô tơ. Đồng thời, nếu motor cửa cuốn chất lượng thì sẽ kéo theo toàn bộ hoạt động và vận hành  ổn định của toàn bộ cửa cuốn.

phu kien cua cuon austdoor 4
Motor cửa cuốn Austdoor chính hãng

Hiện nay, Motor cửa cuốn Austdoor được đánh giá là một trong những hãng sản xuất có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được đánh giá nổi bật hơn về độ ổn định, độ bền và hoạt động êm ái. Thêm nữa, motor ở trong nước được lắp ráp cũng đảm bảo được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của nhà sản xuất, người tiêu dùng trong nước. Nhờ đó, mà sản phẩm này được đánh giá cao bởi chất lượng và giá thành tốt nhất.

2: Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor.

Bình lưu điện cũng là một phụ kiện cần thiết. Loại phụ kiện này có tác dụng trong việc dùng để tích điện phòng sử dụng trong trường hợp khi không có điện lưới. Giúp cho cửa cuốn vẫn hoạt động được bình thường bằng cách sử dụng điện ở bình lưu điện.

phu kien cua cuon austdoor 3
Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng

Phụ kiện này được cấu tạo bởi ắc quy để tích điện. Khi đó, điện sẽ được chuyển từ ắc quy sang nguồn điện cung cấp cho bình lưu điện cửa cuốn. Nhờ đó, mà bạn vẫn có thể vận hành và đóng mở được cửa cuốn nhờ vào tính năng và hoạt động của thiết bị này.

Bình lưu điện là phụ kiện cửa cuốn Austdoor rất cần thiết. Đặc biệt là đối với những khu vực thường xuyên xảy ra hiện tượng mất điện. Hoặc điện áp không ổn định. Việc sử dụng bình lưu điện cửa cuốn Austdoor mang đến những lợi ích như:

+ Giúp hạn chế được những rủi ro khi cửa ngừng hoạt động bất ngờ khi mất điện

+ Cải thiện được hiệu suất hoạt động của cửa

+ Bình lưu điện cũng giúp giảm thiểu được tối đa những chi phí do hao hụt điện năng do hệ thống cửa gây nên.

+ Đặc biệt, cũng giúp cửa cuốn đảm bảo được các chức năng đảm bảo an toàn trong những trường hợp như cháy, chập điện bất thường.

>>> Xem thêm: Thuê lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại tphcm cần lưu ý điều gì?

3: Phụ kiện cửa cuốn Austdoor – Điều khiển cửa cuốn

phu kien cua cuon austdoor 2
Điều khiển cửa cuốn Austdoor

Điều khiển cửa cuốn cũng là phụ kiện sẽ được trang bị khi bạn sử dụng cửa cuốn Austdoor. Trên điều khiển sẽ bao gồm các nút bấm. Các nút bấm này sẽ có chức năng trong việc hỗ trợ cho điều khiển cửa cuốn đóng hoặc mở theo yêu cầu sử dụng của người dùng. Điều khiển cửa cuốn Austdoor có chức năng hoạt động ổn định trong bán kính 50m. Sản phẩm này được hoạt động dựa vào pin. Do đó, bạn nên quan tâm đến việc sử dụng pin, thay pin định kỳ và hạn chế tiếp xúc với nước hay nhiệt độ cao.

4: Nút bấm âm tường cửa cuốn

Đây cũng là một trong những phụ kiện cửa cuốn Austdoor không thể thiếu. Nút bấm âm tường cửa cuốn cũng được hiểu là công tắc điều khiển cửa cuốn. Thiết bị này sẽ được cài đặt bên trong của nhà và thay thế cho điều khiển cửa cuốn để nhằm đóng mở hệ thống cửa cuốn của gia đình bạn. Việc lắp đặt nút bấm âm tường cửa cuốn ở bên trong nhà sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng cửa cuốn hơn rất nhiều. Cũng để đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

phu kien cua cuon austdoor 1
Nút bấm âm tường cửa cuốn

Thông thường, đối với dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor, thì nhà sản xuất thường khuyên người tiêu dùng nên sử dụng đồng thời và song song cả nút bấm âm tường và điều khiển cửa cuốn. Vì 2 phụ kiện này sẽ tạo được sự thuận tiện và dễ dàng trong việc đóng mở và sử dụng cửa cuốn Austdoor.

Một số lưu ý khi sử dụng nút bấm âm tường:

  • Nút bấm nên đặt ở vị trí cao thuận tiện với việc sử dụng của người lớn. Không để nút bấm thấp ở tầm với của trẻ. Điều này để đảm bảo được sự an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng cửa.
  • Lắp đặt nút bấm ở trong nhà để dễ dàng cho việc sử dụng.

Trên đây đều là những phụ kiện cửa cuốn Austdoor có hỗ trợ tích cực đến hoạt động, sử dụng và vận hành của cửa. Đảm bảo được hiệu quả sử dụng cửa cuốn chất lượng và an toàn nhất đối với người dùng. Đặc biệt, khi bạn mua sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Thì nên sử dụng đồng bộ các loại phụ kiện của hãng. Vì điều này sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả sử dụng bền bỉ và thống nhất, hạn chế tối đa xảy ra hiện tượng hư hỏng hay cháy nổ.

Tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM, Cửa cuốn Austdoor cùng các phụ kiện chính hãng của hãng cũng được chúng tôi cung cấp và mang đến cho khách hàng của mình. Tại đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn được sản phẩm này để đảm bảo được yêu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ tốt nhất:

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *