So sánh cửa cuốn điều khiển từ xa với cửa cuốn kéo tay

Khi so sánh cửa cuốn điều khiển từ xa và cửa cuốn kéo tay. Bạn sẽ thấy rõ được những khác biệt của 2 dòng sản phẩm này. Ở nội dung dưới đây, Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM sẽ cùng bạn chia sẻ về những khác biệt của 2 dòng sản phẩm này. Từ đó, lựa chọn và sử dụng được sản phẩm cửa cuốn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Điểm khác biệt giữa cửa cuốn điều khiển từ xa với cửa cuốn kéo tay

Thứ nhất: Khác biệt về cơ chế hoạt động và vận hành

Trong khi cửa cuốn kéo tay có cơ chế hoạt động dựa trên lực kéo và lực đẩy của sức người. Loại cửa này thường không có điều khiển từ xa, và thường chỉ được tích hợp bộ phận cót bên trong để thuận tiện cho việc vận hành đóng và mở. Nguyên lý hoạt động của loại cửa này cũng vô cùng đơn giản.

cua cuon dieu khien tu xa 1

Điểm khác biệt giữa cửa cuốn điều khiển từ xa và cửa cuốn kéo tay là gì? 

Thì cửa cuốn điều khiển từ xa lại được hoạt động dựa trên nguyên lý tự động. Nhờ vào điện năng, sản phẩm sẽ được tích hợp với mô tơ, điều này giúp cho cửa có thể đóng mở từ xa dễ dàng. Nhờ đó, con người tiết kiệm được rất nhiều sức lực trong hoạt động và vận hành của cửa.

Thứ 2: Khác biệt về giá thành

Chính bởi những khác biệt trong cơ chế hoạt động và vận hành nêu trên, mà 2 loại cửa này có sự khác biệt rất lớn về giá thành. Cửa cuốn điều khiển từ xa có giá thành cao hơn rất nhiều so với cửa cuốn kéo tay.

Thứ 3: Về các tính năng hiện đại

Sản phẩm cửa cuốn kéo tay không được trang bị những tính năng hiện đại giống như cửa cuốn điều khiển từ xa. Một số tính năng có thể kể đến như: Cảnh báo chống trộm, cảnh báo cháy, các tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, tính năng an toàn, chống sao chép khóa….Đây đều là những tính năng hiện đại được trang bị cho sản phẩm cửa cuốn điều khiển từ xa. Nhờ đó, sản phẩm này được đánh giá cao và có nhiều tính ứng dụng trong sử dụng thực tế.

Cửa cuốn điều khiển từ xa có những ưu và nhược điểm như thế nào?

Đặt lên bàn cân so sánh 2 loại cửa cuốn này cũng có rất nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, khi nhìn nhận và đánh giá về một sản phẩm thì bạn cũng cần nhìn nhận những tích cực và điểm hạn chế của sản phẩm đó. Cửa cuốn điều khiển từ xa là sản phẩm, thiết bị được đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng. Những ưu và nhược điểm của sản phẩm này trong quá trình sử dụng có thể được kể đến bao gồm:

cua cuon dieu khien tu xa 2

Ưu và nhược điểm của cửa cuốn điều khiển từ xa

Về ưu điểm:

Cửa cuốn điều khiển từ xa có được những ưu điểm, những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên những yếu tố sau:

+ Sản phẩm không tốn nhiều sức lực trong quá trình sử dụng và đóng, mở. Nhờ vào cơ chế vận hành và điều khiển tự động bằng bộ điều khiển.

+ Cửa cuốn điều khiển từ xa cũng là sản phẩm được trang bị rất nhiều các tính năng hiện đại. Tiêu biểu như tính năng tự động đảo chiều nếu như gặp phải vật cản. Hoặc tính năng báo động nếu như ở bên ngoài có các tác động.

+ Đặc biệt, sản phẩm này cũng được đánh giá cao bởi độ bền bỉ, hiệu quả sử dụng lâu dài, cũng như việc sử dụng không bị hỏng hóc quá nhiều và không tốn kém thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm.

+ Đặc biệt, sản phẩm cửa cuốn điều khiển từ xa cũng được đánh giá cao bởi các tính năng như vận hành êm ái, mượt mà, đồng thời không gây nên tiếng ồn lớn trong quá trình sử dụng và vận hành. Đảm bảo được hiệu quả sử dụng bền bỉ và lâu dài.

+ Sản phẩm có khả năng chống được tiếng ồn và bụi bẩn từ bên ngoài. Mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài và tối ưu cho người dùng.

Với những ưu điểm như trên, sử dụng sản phẩm cửa cuốn điều khiển từ xa được đánh giá rất cao đối với nhiều khách hàng. Mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất đối với mọi người sử dụng.

>>> Xem thêm: Danh sách công ty cửa cuốn uy tín và chất lượng tại TPHCM

Một số hạn chế khi sử dụng cửa cuốn điều khiển từ xa

Một số hạn chế của sản phẩm này có thể được kể đến bao gồm:

  • Giá thành của cửa cuốn điều khiển từ xa cao hơn so với các loại cửa cuốn kéo tay.
  • Để khắc phục tình trạng bị phụ thuộc vào nguồn điện. Bạn nên mua thêm bộ lưu điện cửa cuốn để có thể hoạt động ngay cả trong điều kiện mất điện hiện nay.

Để khắc phục được những hạn chế trên, bạn cũng cần có sự chuẩn bị và lựa chọn được đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín cho mình.

Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM – Đơn vị lắp đặt và vận hành cửa cuốn điều khiển từ xa uy tín

Nếu bạn mong muốn sử dụng được một sản phẩm chất lượng và uy tín. Thì Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM là một trong những đơn vị uy tín giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm cửa cuốn điều khiển từ xa chất lượng nhất. Tại đây, chúng tôi cam kết:

cua cuon dieu khien tu xa 3

Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM – Đơn vị lắp đặt cửa cuốn chất lượng và uy tín

+ Sản phẩm cửa cuốn điều khiển từ xa được cung cấp chính hãng, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu cửa uy tín.

+ Chính sách lắp đặt, sửa chữa, bảo hành tốt nhất.

+ Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn. Giúp bạn lắp đặt và sử dụng được sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và bền bỉ nhất.

+ Giá thành cửa cuốn cạnh tranh, phù hợp với chất lượng và mong muốn sử dụng của khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm của cửa cuốn điều khiển từ xa. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm này để lắp đặt và sử dụng cho công trình của mình.

Liên hệ thêm với chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ:

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *