Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn austdoor đúng tiêu chuẩn

Cách lắp cửa cuốn tại nhà như thế nào vừa đơn giản, vừa dễ làm, lại đúng kỹ thuật là điều rất nhiều khách hàng thắc mắc trong quá trình chuẩn bị lắp đặt và sử dụng cửa cuốn. Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tham khảo và hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt cửa cuốn austdoor bạn nhé.

Giới thiệu sơ lược về cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm được sản xuất trong nước. Tuy nhiên, sản phẩm này lại được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại nhờ việc áp dụng được 2 công nghệ chính là công nghệ Đức và Công nghệ sản xuất Úc. Những ưu điểm của 2 công nghệ này được khai thác. Đồng thời được lược bỏ và khắc phục những nhược điểm của công nghệ sản xuất. Nhờ đó, mà dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor được đánh giá cao về cả chất lượng cùng các giá trị thẩm mỹ. Đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn vừa chất lượng và giá thành hợp lý. Sản phẩm của thương hiệu Austdoor được yêu thích bới những lý do như sau:

cach lap dat cua cuon 1
Giới thiệu cửa cuốn Austdoor 
  • Sản phẩm có tính đồng bộ cao
  • Sản phẩm có khả năng bền bỉ cao, được đánh giá cao so với những dòng sản phẩm khác.
  • Được yêu thích bởi tính năng tự động đảo chiều khi gặp phải vật cản
  • Đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhờ vào khả năng có thể tự động kết nối với điện thoại để điều khiển.
  • Austdoor cũng cung cấp đến người dùng khả năng chống phá mã cửa, tính năng chống sao chép mã khóa. Nhờ đó, mà kẻ gian sẽ không thể đột nhập được vào trong

Với những tính năng vô cùng nổi bật và toàn diện như trên, sản phẩm cửa cuốn Austdoor được đánh giá cao về chất lượng, giá thành. Đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế, việc lắp đặt, cũng như cách lắp cửa cuốn Austdoor như thế nào luôn được khách hàng đánh giá cao và quan tâm. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn cách lắp cửa cuốn Austdoor đúng tiêu chuẩn

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Austdoor cần được thực hiện chuẩn xác và đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng. Điều này đem đến quá trình vận hành ổn định và êm ái cho sản phẩm. Đồng thời, giữ được độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn austdoor cần được thực hiện theo các bước như sau:

cach lap dat cua cuon 2

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn Austdoor chất lượng

Bước 1: Chuẩn bị trước khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor

Việc lắp đặt cửa cuốn Austdoor sẽ được thực hiện cẩn thận và nhanh chóng khi bạn chuẩn bị được các dụng cụ lắp đặt một cách chỉn chu và chi tiết nhất. Một số dụng cụ cần thiết cho bạn lắp đặt và sử dụng cửa sẽ bao gồm: búa, cờ lê, đinh, bắt vít, các dụng cụ phục vụ cho việc đo đạt….

Bước 2: Tiến hành đo kích thước

Đối với mọi loại cửa cuốn Austdoor khác nhau, thì việc tiến hành đo kích thước là bước quan trọng cần phải làm. Bạn cần đo kích thước của khung cửa, sau đó cần cắt tấm cửa sao cho phù hợp với kích thước. Đặc biệt, bạn cũng cần thực hiện đo đạc lại kích thước chiều dài, chiều rộng, đường chéo… Để có thể đặt mua sản phẩm cửa phù hợp với kích thước theo yêu cầu thực tế.

>>> Xem thêm: Báo giá cửa cuốn S68 mới nhất và đơn vị lắp đặt giá rẻ

Bước 3: Lắp đặt khung cửa và lắp đặt cửa cuốn austdoor

Sau khi đã có được tấm cửa phù hợp với kích thước của khu vực lắp đặt cửa. Thì lắp đặt khung cửa là công việc tiếp theo bạn cần thực hiện. Một số điều bạn cần quan tâm để lắp đặt được khung cửa phù hợp với kích thước bao gồm:

  • Sử dụng ống đồng để cố định cửa vào khung
  • Sau đó, bắt các vít cho vào vị trí cần thiết. Để giữ được cho cửa ở vị trí nằm ngang như mong muốn
  • Điều chỉnh hành trình lên & xuống của cửa

Bước 4: Kiểm tra và điều chỉnh sau khi lắp đặt cửa cuốn austdoor

Sau khi đã thực hiện các bước lắp đặt cửa cuốn austdoor nêu trên, Bạn cần tiến hành kiểm tra. Đồng thời sẽ điều chỉnh lại nếu cần. Nhân viên lắp đặt cửa cuốn sẽ thực hiện một số bước kiểm tra để đảm bảo được cửa cuốn được hoạt động và vận hành đúng tiêu chuẩn. Một số bước kiểm tra sẽ là:

+ Kiểm tra xem thân cửa có chắc chắn không, có được lắp đặt đúng kích thước và màu sắc theo yêu cầu hay không?

+ Kiểm tra quá trình hoạt động và vận hành của thân cửa cuốn sau khi được lắp đặt có trơn tru hay không? Có đảm bảo được các yêu cầu về mặt vận hành hay không? Có bị va quẹt, hay sơn bị trầy chỗ nào không?

+ Kiểm tra vận hành của motor cửa cuốn xem có vận hành êm ái hay không?

+ Kiểm tra các chức năng an toàn của cửa.

+ Kiểm tra vận hành của khóa hay các phụ kiện đi kèm cửa cuốn nếu có theo đơn hàng.

cach lap dat cua cuon thum
Cách lắp đặt cửa cuốn

Với các bước cơ bản trong quá trình và cách lắp đặt cửa cuốn Austdoor nêu trên. Nắm được quy trình lắp đặt và sử dụng cửa cuốn như trên, bạn sẽ có được hiệu quả sử dụng cửa cuốn tốt nhất.

Tại Lắp Đặt Cửa Cuốn TPHCM, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng và uy tín nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Khánh Đăng Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *