Những điều cần lưu ý khi lắp cửa cuốn

Lắp đặt và sử dụng cửa cuốn mang lại hiệu quả sử dụng và tác dụng cực kì lớn. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn cũng như chi tiết về quá trình này.

lap cua cuon 1
Cửa cuốn trở thành sản phẩm hữu ích phục vụ cuộc sống

Sản phẩm cửa cuốn ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn từ khách hàng. Bởi những tính năng sản phẩm mang lại, cũng như những giá trị thiết thực mang đến cho từng gia đình. Sản phẩm cửa cuốn nhận được nhiều sự yêu thích và tin dùng của khách hàng là bởi những lý do như sau:

  • Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng điều khiển.
  • Sản phẩm đem lại tính thẩm mỹ cao: Đặc biệt là phù hợp với không gian nhà phố, kho xưởng, nhà xưởng
  • Tính an toàn và bảo đảm an ninh tốt
  • Khả năng bền bỉ với thời gian
  • Giá thành sản phẩm hợp lý

Với những ưu điểm trên, cửa cuốn ngày càng nhận được sự yêu thích và lựa chọn từ nhiều khách hàng hiện nay. Đem đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất về sản phâm cũng như chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm: Cập nhật bảng giá cửa cuốn năm 2023 mới nhất

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn là gì?

Quá trình lắp đặt cửa cuốn là một quá trình kĩ thuật cần thực hiện đầy đủ các bước theo đúng quy trình. Quá trình này cũng cần đến những người thợ giàu kinh nghiệm thực hiện và hoàn thiện. Vì thế, việc đặc biệt lưu ý đến trong quá trình lắp cửa cuốn này vô cùng quan trọng. Những điều cần lưu ý khi lắp cửa cuốn bao gồm:

lap cua cuon 2
Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn là gì?

Một là: Lắp cửa cuốn quay vào trong

Đây là lưu ý cơ bản đối với thiết bị cửa cuốn trong quá trình lắp đặt cửa cuốn. Nhưng không phải rằng ai cũng để ý. Đặc biệt là đối với những người thợ không cẩn thận và làm ẩu. Thì việc lắp đặt cửa cuốn quay vào trong là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhiều người có thói quen lắp đặt cửa quay ra ngoài. Và những phụ kiện hay thiết bị của cửa cũng để lộ ra bên ngoài.

  • Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của cửa.
  • Đồng thời ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của sản phẩm đó và toàn bộ không gian nhà ở.
  • Hơn nữa nếu trong trường hợp mất điện mà lắp cửa cuốn quay ra ngoài sẽ không thể xử lý mở cửa được từ bên trong. Khi đó sẽ rất khó cho việc ra ngoài.

Hai là: Lưu ý về việc chọn lựa phụ kiện khi lắp cửa cuốn cần đồng bộ và chính hãng

lap cua cuon 3
Lưu ý khi lắp cửa cuốn

Đây cũng là lưu ý cực kì quan trọng khi bạn tiến hành lắp đặt cửa cuốn. Mỗi mẫu cửa cuốn khi được sản xuất và vận hành đều cần có sự đi kèm với những phụ kiện nhất định. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn và sử dụng sản phẩm cửa cuốn với các phụ kiện đồng bộ và chính hãng. Điều này sẽ giúp cho thiết bị cửa cuốn được vận hành an toàn và bền bỉ, hiệu quả nhất.

Ba là: Cần lắp đặt hộp điều khiển ở vị trí dễ nhìn thấy

Hộp điều khiển cửa cuốn cần được lắp đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng điều hành và vận chuyển thiết bị cửa cuốn chính xác và đạt được tốc độ chính xác tốt nhất. Đồng thời, cũng dễ dàng và thuận tiện cho việc khắc phục, sửa chữa nếu như không may xảy ra sự cố.

Nhờ đó, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi được tình trạng và hoạt động của hộp điều khiển khi tiến hành lắp cửa cuốn và toàn bộ quá trình sử dụng.

Bốn là: Cần tiến hành nghiệm thu và kiểm tra sau khi lắp đặt

Thông thường, quá trình lắp đặt cửa cuốn sẽ được thực hiện do chính đơn vị cung cấp và bán sản phẩm. Chính vì thế, chủ nhà cũng cần theo dõi và quan sát quá trình lắp đặt. Sau đó tiến hành nghiệm thu và kiểm tra xem sản phẩm có đạt được các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu hay không.

Đặc biệt, lựa chọn một đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín, cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng là điều vô cùng quan trong trong việc lắp cửa cuốn.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng cửa cuốn

Ngoài lưu ý trong khi lắp cửa cuốn. Thì để sử dụng được thiết bị và sản phẩm này lâu dài và bền bỉ. Thì bạn cần lưu ý đến một số vấn đề trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Những lưu ý trong quá trình sử dụng cửa cuốn có thể kể đến bao gồm:

lap cua cuon 4
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng cửa cuốn

1: Cẩn thận khi trẻ nhỏ đùa nghịch, hoặc chơi đùa khu vực cửa cuốn: Thông thường, cửa cuốn hiện nay thường được trang bị công nghệ đảo chiều. Tự động đảo chiều nếu như gặp vật cản. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý đến trẻ trong quá trình vui chơi đùa nghịch gần khu vực cửa trong khi cửa hoạt động.

2: Nên lắp thêm bộ lưu điện cửa cuốn: Thiết bị này sẽ giúp cửa cuốn vẫn hoạt động được trong trường hợp không may mất điện. Đây là thiết bị cực kì cần thiết và giúp phát huy được hiệu quả sử dụng của thiết bị cửa cuốn.

3: Thường xuyên tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng. Điều này sẽ giúp cho thiết bị được hoạt động bền bỉ và an toàn.

4: Nếu hỏng hóc, cần sửa chữa ngay. Bạn cần ghi nhớ ngay đến địa chỉ liên hệ của đơn vị sửa chữa. Nếu có hỏng hóc, hay kẹt cửa, hay trong bất cứ trường hợp nào? Bạn cần tiến hành sửa chữa nhanh chóng nhất có thể. Điều này sẽ hạn chế việc hư hỏng có thể xảy tới.

5: Lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín. Hay các đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, tốt nhất hiện nay.

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ thông tin. Những điều cần lưu ý khi lắp cửa cuốn bạn cần biết. Mọi mong muốn sở hữu về sản phẩm. Cũng như những yêu cầu về chất lượng sản phẩm mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Add: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

VP: 440/67/13 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

CS2: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093.161.8683 – 098.39.288.39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *