Thông tin sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn titadoor và báo giá

Những sản phẩm mà thương hiệu titadoor hiện nay cung cấp ra thị trường đã và đang trở thành một phần vô cùng quan trọng trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi cũng ngày càng có nhiều cơ hội và trải nghiệm hơn khi sử dụng các sản phẩm chất lượng từ titadoor. Trong đó, không thể không kể đến bình lưu điện cửa cuốn Titadoor – Một trong những loại phụ kiện cửa cuốn cần thiết và được nhiều công trình, nhà ở sử dụng. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tham khảo về thông tin chi tiết sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn titadoor, cùng báo giá chi tiết.

Thông tin chung về thương hiệu Titadoor

Là một thương hiệu cửa cuốn cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Đức. Sản phẩm được làm từ chất liệu chính là nhôm 6063 được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Cùng nhiều tính năng hiện đại và tối ưu nữa được đánh giá vô cùng hoàn hảo.

binh luu dien cua cuon titadoor 1

Đặc biệt, thương hiệu này cũng mang đến rất nhiều lựa chọn các sản phẩm cửa đa dạng và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Thương hiệu này với các dòng cửa từ phân khúc trung bình – khá – cho đến các loại cửa cuốn cao cấp. Tất cả đều được cung cấp và bán rộng rãi ra thị trường hiện nay. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm sử dụng sản phẩm thú vị và hấp dẫn nhất.

Giới thiệu sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn Titadoor

Bình lưu điện cửa cuốn Titadoor là dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng chuyên nghiệp về cửa hiện nay. Sản phẩm có thể có khả năng lưu trữ lượng điện áp sử dụng cho các dòng cửa cuốn hiện nay. Nhờ vào thời gian lưu điện cao, có thể lên đến hơn 20 lần đóng mở cửa. Phụ kiện này với linh kiện, phụ kiện mà quý khách hàng lựa chọn cho hệ thống cửa của mình sao cho đảm bảo được chi phí và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về bình lưu điện cửa cuốn Titadoor:

>> xem thêm: Khánh Đăng Window

>>Hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn (Tay điều khiển) chi tiết

Một là: Một vài thông số kỹ thuật của bình lưu điện cửa cuốn Titadoor

binh luu dien cua cuon titadoor 2
Một vài thông số kỹ thuật của bình lưu điện cửa cuốn Titadoor
  • Công suất bình lưu điện ( USP): 800W, 1200 W, 1500W,…
  • Điện áp đầu vào/Đầu ra của lưu điện cửa cuốn: 220V/50Hz
  • Dung lượng của ắc quy: 2 ắc quy 12V
  • Khả năng tự động chuyển chế độ AC/DC
  • Chức năng bảo vệ được mô tơ cửa cuốn khi điện lưới thấp hơn 170V AC
  • Chức năng nạp và bảo vệ ắc quy tự động: Thời gian nạp đầy bình ắc quy là khoảng 16 giờ.
  • Thời gian lưu điện : Khoảng từ 32 đến 60 giờ. Tùy thuộc vào từng công suất của bình lưu điện.

Hai là: Những tính năng, ưu điểm của bình lưu điện cửa cuốn Titadoor

Không thể phủ nhận được những ưu điểm và tính năng vượt trội của cửa cuốn Titadoor so với những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu khác. Để đánh giá, quý khách hàng có thể quan tâm đến những tính năng đặc biệt như sau:

+ Sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn Titadoor có thiết kế và cấu tạo chuyên dùng cho các dòng cửa cuốn và kết hợp với các bộ tời. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến từ Đức, cùng với chất lượng và các tính năng vượt trội và cao cấp hơn so với những dòng lưu điện cửa cuốn thông thường. Đặc biệt, sản phẩm này cũng cho phép hiệu năng sử dụng cao và ổn định hơn trong những trường hợp sự cố mất điện đột ngột.

+ Thiết kế kỹ thuật của lưu điện dùng cho lưới điện ở trong dải điện áp từ 175V đến 240V. Khi đó, lưu điện cửa cuốn sẽ có khả năng tự động kết nối điện lưới cho mô tơ cửa cuốn hoạt động và nạp điện cho bình ắc quy của bình lưu điện. Trong trường hợp mất điện lưới, hoặc điện lưới sụt giảm gưới 170V thì máy sẽ hỗ trợ tự động chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện được phát ra từ máy ( lưu điện cửa cuốn). Nhờ đó, mà cửa có khả năng vận hành đóng mở được ngay cả trong những trường hợp mất điện hoặc điện lưới không ổn định, điện yếu.

+ Thời gian lưu điện của bình lưu điện cửa cuốn Titadoor: hiện nay, hãng cung cấp ra thị trường nhiều loại bình lưu điện với thời gian lưu điện khác nhau. Trung bình, tổng thời gian lưu điện của bình có thể kéo dài từ 36 đến 60 tiếng. Tùy thuộc vào từng loại bình và các điều kiện sản xuất bình theo các tiêu chuẩn khác nhau. Tất cả điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất, bền bỉ nhất. Đây cũng là lý do mà mỗi sản phẩm cửa cuốn sẽ không nên thiếu loại phụ kiện này.

Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được trong trường hợp bình ắc quy đã được nạp đầy. Đồng thời, cũng có nuôi bộ phận điều khiển từ xa.

Ba là: Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn Titadoor

binh luu dien cua cuon titadoor 3
Lưu ý khi lắp đặt bình lưu điện

Để lắp đặt, sử dụng và vận hành lưu điện cửa cuốn Titadoor chất lượng, thì bạn cũng cần lưu ý đến một vài yêu cầu như sau:

+ Cần lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn ở vị trí cao, thoáng đãng, tránh những vị trí ẩm ướt.

+ Khi sử dụng, cần thường xuyên cắm máy vào điện lưới để ắc quy được sạc đầy

+ Trong trường hợp không sử dụng, thì cần tắt công tắc nguồn.

Báo giá bình lưu điện cửa cuốn Titadoor

Bình lưu điện cửa cuốn Titadoor là phụ kiện cần thiết và chất lượng, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Sản phẩm này tùy thuộc vào từng loại sẽ có giá thành cao hoặc thấp khác nhau. Ở đây, giá của bình lưu điện cửa cuốn sẽ có giá trung bình khoảng 2- 6 triệu / Bình.

Sản phẩm này mang đến công dụng và hiệu quả sử dụng vô cùng tối ưu cho người dùng. Mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng chất lượng và ấn tượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

>>>Xem thêm: Những phụ kiện cửa cuốn Austdoor không thể thiếu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *